เพลงละไว้ในฐานที่เข้าใจ

เพลงละไว้ในฐานที่เข้าใจ ซิงเกิ้ลยอดฮิตมาแรง ติดเทรนด์จนต้องไม่พลาด

เพลงละไว้ในฐานที่เข้าใจ คือบทเพลงที่ถูกขับร้องจากศิลปินที่มีชื่อเสียงและมีเอกลักษณ์ในรูปแบบของเพลงอินดี้ โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับความรัก ซึ่งแน่นอนว่ามีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยที่หลงรักและชื่นชอบในตัวของเขาเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ยังเป็นบทเพลงที่กำลังมาแรงเลยทีเดียว โดยเพลงนี้ก็สร้างยอดวิวได้มากกว่า 7.5 แสนครั้ง แต่ใช้ระยะเวลาเพียงไม่ถึง 1 […]

เพลงข้อสอบ

เพลงข้อสอบ ผลงานใหม่มาแรง เจ้าของเสียงเพลงฮิต

เพลงข้อสอบ บทเพลงใหม่ล่าสุดของศิลปินที่มีชื่อว่า DOM จากค่ายใหม่ที่กำลังมาแรงในตอนนี้คือ XOXO ENTERTAINMENT ผลงานที่มาพร้อมกับเสียงร้องอันไพเราะที่ทำให้ผู้ฟังเพลินเพลิดไปอย่างไม่รู้ตัว ทั้งยังเป็นเพลงที่พึ่งถูกปล่อยออกมาในวันที่ 31 ส.ค. […]

เพลงทุกวันพรุ่งนี้ (Along The Way)

เส้นทางต่อไปนี้ที่มีแต่เธอ เพลงทุกวันพรุ่งนี้ (Along The Way) ซิงเกิ้ลโดนใจ

เพลงทุกวันพรุ่งนี้ (Along The Way) เป็นซิงเกิ้ลที่ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกัน โดนใจวัยรุ่นสุดๆ โดยเป็นผลงานของ Tilly Birds เป็นหนุ่มที่มากความสามารถ […]

เพลงกระต่ายกับเต่า

ความรักกลายเป็นการแข่งขัน ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเพลงกระต่ายกับเต่า กำลังเป็นกระแสมาแรง

เพลงกระต่ายกับเต่า ผลงานชิ้นล่าสุดแบบสดๆใหม่ๆ จากศิลปินที่มีชื่อวงว่า The Rube บทเพลงที่มาเติมเต็มความหวานใหแก่ชีวิต ซึ่งวงนี้เป็นวงที่มีความชัดเจนทางเอกลักษณ์และยากที่จะหาใครเหมือน เชื่อว่ามีหลายท่านที่รอคอยให้พวกเขานั้นปล่อยเพลงใหม่ออกมาเร็วๆ และในวันนี้ก็มาถึงเพราะพวกเขานั้นได้ปล่อยผลงานออกมาในวันที่ 1 […]

เพลงรักไม่ยาก

ไม่ควรพลาด เพลงรักไม่ยาก (the one ) เข้าถึงอารมณ์คนเหนื่อยในความสัมพันธ์ที่เจ็บทุกครั้ง

เพลงรักไม่ยาก (the one ) บทเพลงที่เต็มไปด้วยความรู้สึกของทั้งศิลปินและผู้ฟัง โดยผลงานชิ้นนี้เป็นบทเพลงที่เต็มไปด้วยความตั้งใจของตัวศิลปินเอง ซึ่งศิลปินท่านนี้เป็นบุคคลที่เมื่อใครเห็นก็ต่างชื่นชม เพราะเขาเป็นคนที่น่ารักอ่อนโยน อีกทั้งยังมีความสามารถควรที่ถ้วนอย่างที่ศิลปินที่ดีควรมีเลยนั่นเอง เพลงนี้ได้ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้รับฟังกันในวันที่ […]

เพลงสิ่งเล็กน้อย (Less Is More)

เพลงสิ่งเล็กน้อย (Less Is More) ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง ยอดวิวทะลุล้านไม่ถึงเดือน

เพลงสิ่งเล็กน้อย (Less Is More) เป็นผลงานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้ ซึ่งตัวของศิลปินเองก็มีชื่อเสียงมากพอตัว โดยศิลปินท่านนี้เป็นบุคคลที่มีความสามารถอย่างรอบด้าย ไม่ว่าจะเป็นร้องหรือเต้นก็ทำได้ทั้งสิ้น  อีกทั้งยังสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ของเธอเองให้เข้ามาติดเทรนด์เพลงมาแรงในยูทูปอีกด้วย ซึ่งเพลงนี้ก็ถูกปล่อยออกมาในวันที่ […]

เพลงขอโทษที่เข้าไปเป็นเรื่องไม่ดีในชีวิตของเธอ

เพลงขอโทษที่เข้าไปเป็นเรื่องไม่ดีในชีวิตของเธอ (sunflower) ซิงเกิ้ลยอดฮิต แทนความรู้สึกของใครหลายๆคน

เพลงขอโทษที่เข้าไปเป็นเรื่องไม่ดีในชีวิตของเธอ (sunflower) ผลงานบทเพลงอันไพเราะของศิลปินที่มีชื่อเสียงมากในตอนนี้ เพลงนี้คือตัวแทนของความรู้สึกที่หลายๆคนส่งให้กันฟัง โดยความฮิตฮอทของเพลงนี้ก็มีไม่น้อยเลย ซึ่งศิลปินได้ทำการปล่อยเพลงออกมาสู่หูของผู้ฟังในวันที่ 22 มี.ค. 2022 ที่ผ่านมา […]

เพลงไม่เป็นรอง

มาแรงติดเทรนด์ เพลงไม่เป็นรอง ไม่ถึงวันยอดกว่า 2.5 แสนวิวแล้ว

เพลงไม่เป็นรอง เป็นผลงานของวง Cocktail ที่มาพร้อมกับเสียงที่แสนจะไพเราะ เป็นเพลงรักที่มีการทำออกมาได้เศร้าพอสมควร มีความโรแมนติกเข้ามาในบางช่วง วันที่ได้ปล่อยผลงานมาวันที่ 23 สิงหาคม 2022 […]

เพลงหัวดีด

เพลงหัวดีด ซิงเกิ้ลยอดฮิตติดเทรนด์มาแรง ยอดวิวทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว

เพลงหัวดีด เป็ยบทเพลงที่ถูกขับร้องจากศิลปินที่มีอายุน้อยๆมาก เขามีชื่อว่า สไปร์ท ซึ่งในตอนนี้ก็เป็นศิลปินที่ฮิตในกลุ่มของวัยรุ่น เพลงที่เขาปล่อยออกมาทุกเพลงนั้นดังทั้งหมด ซึ่งเพลงนี้ได้ถูกปล่อยมาเมื่อประมาณ 2 เดือนที่แล้ว แต่ก็สร้างยอดวิวได้มากถึง […]

URBOYTJ

มาแรงจนต้องไม่พลาด เพลงไม่ต้องคิดถึงฉัน(LET ME BE) ยอดวิวทะลุ 5 แสนวิวแล้ว

เพลงไม่ต้องคิดถึงฉัน (LET ME BE) เป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว ที่มีเนื้อหาของเพลงที่ไม่ได้มีความซับซ้อนแต่อย่างใด ศิลปินที่ขับร้อง URBOYTJ หนุ่มที่มากความสามารถ ร้องออกมาได้มีเอกลักษณ์ […]