เพลงเท่าไหร่ก็ไม่พอ

เพลงเท่าไหร่ก็ไม่พอ ซิงเกิ้ลใหม่มาแรงติดเทรนด์ ยอดวิวพุ่งสูงเกินต้าน

เพลงเท่าไหร่ก็ไม่พอ ผลงานเพลงสุดลึกซึ้งที่เข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกของผู้ฟังเป็นอย่างมาก ซึ่งเพลงนี้นั้นถูกสร้างมาจากศิลปินที่เต็มไปด้วยความสามารถรอบด้าน เขาคนนี้คือ Bell Supol ทั้งนี้เป็นบทเพลงที่พึ่งจะปล่อยออกมายังไม่ถึง 2 วัน แต่ก็มียอดการรับฟังได้มากกว่า […]

เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา

เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา (if only) ตรงใจคนที่ไม่เหลือใคร หวังให้เธอกลับมาอยู่เหมือนเดิม

เพลงถ้าเธอรู้ว่าฉันเหงา (if only) เป็นผลงานที่ต้องมาติดตามรับฟังกัน ผลงานของสาวสวยอย่าง Fang ที่อยู่ในค่าย Spicydisc ได้ปล่อยผลงานออกมาในวันที่ 2 […]

เพลงสบายดีไหม

มาแรงติดเทรนด์ เพลงสบายดีไหม ? (how r u ?) สุดซึ้งตรงใจคนเศร้าในความรัก

เพลงสบายดีไหม ? (how r u ?) เป็นผลงานที่ปล่อยออกมาแล้ว กระแสตอบรับดีเยี่ยม ในตอนนี้ติดอันดับที่ 15 […]

เพลงแม่ดอก

เพลงแม่ดอก สุดไพเราะเกินพรรณนา ผลงานมาแรง Dr.Fuu

เพลงแม่ดอก เป็นซิงเกิ้ลที่เป็นกระแสมาแรงในขณะนี้ ได้ปล่อยผลงานมาในวันที่ 31 พฤษภาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่เดือนกว่า ยอดวิวพุ่งไปแตะ 2.1 ล้านวิว […]

เพลงก่อนที่เราบอกลา (Extra Time)

เพลงก่อนที่เราบอกลา (Extra Time) เริ่มต้นจากความคิดถึงในอดีต ทำให้ต้องนึกถึงอีกครั้ง

เพลงก่อนที่เราบอกลา (Extra Time) คือผลงานชิ้นล่าสุดของวงศิลปินที่มีชื่อว่า drg. เขาแสดงให้เราเห็นว่ายังมีศิลปินหน้าใหม่ที่มีความสามารถซ่อนอยู่ ทั้งนี้ด้วยความที่มีเอกลักษณ์ทางเสียงร้องจึงไม่แปลกที่ง่ายต่อการจดจำ โดยเพลงนี้พึ่งจะปล่อยออกมาให้แฟนๆได้รับฟังกันไม่ถึง 5 วัน […]

เพลงไม่ต้องมีฉันก็ได้

มาแรงติดเทรนด์ #8 เพลงไม่ต้องมีฉันก็ได้ ซิงเกิ้ลใหม่ยอดฮิตที่ต้องไม่พลาด

เพลงไม่ต้องมีฉันก็ได้ มาแรงติดเทรนด์หมวดเพลงใน YouTube ในขณะนี้ ที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงจริง ในช่วงเวลาเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น ยอดวิวมากกว่า 5.5 […]

เพลงเริ่มต้นด้วยเพลงรัก

เพลงเริ่มต้นด้วยเพลงรัก ฟังแล้วโลกสดใส มีแสงสว่างนำทาง

เพลงเริ่มต้นด้วยเพลงรัก เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงโดนใจผู้ที่รับชม ในวง lostbeans ที่ได้ปล่อยผลงานมาแล้ว 3 เดือน เรียกได้ว่าเป็นวงน้องใหม่ที่กำลังยอดฮิต เริ่มเป็นที่รู้จักกันแล้ว ทำให้ยอดวิวครั้งนี้มากกว่า […]

เพลงคิดตรงกัน

เพลงคิดตรงกัน (เหมือนฉันรึเปล่า) ผลงานใหม่ล่าสุดจากค่าย XOXOCITY

เพลงคิดตรงกัน (เหมือนฉันรึเปล่า) คือผลงานที่ถูกสร้างมากจากศิลปินที่อาจจะยังไม่เป็นที่โด่งดังมากนัก แต่ว่าความสามารถที่เขาคนนี้ได้แสดงออกมานั้นช่างเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ โดยศิลปินท่านนี้ก็มีชื่อว่า Pingpopz นักร้องสาวที่น่าจับตามอง เชื่อว่าในอนาคตเขาจะต้องเป็นบุคคลที่มีแฟนคลับเยอะเป็นอันดับต้นๆของประเทศได้แน่นอน  ความหมายของ เพลงคิดตรงกัน […]

เพลงให้ฉันไปส่งนะเธอ

มาแรงติดเทรนด์ในขณะนี้ เพลงให้ฉันไปส่งนะเธอ 7 วัน ยอดวิวทะลุกว่า 3 แสนวิว

เพลงให้ฉันไปส่งนะเธอ เป็นผลงานใหม่มาแรง และล่าสุดของ MAN’R ศิลปินที่มีชื่อเสียง และกำลังเป็นที่รู้จักกันมากในขณะนี้ ได้ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาที่สุดเพราะโดนใจ ใครที่ได้ฟังต่างจะต้องอินตามไปด้วย ในระยะเวลาเพียงแค่ 7 […]