เพลงอย่าบ่อย (ex.)

เพลงอย่าบ่อย (ex.) ซิงเกิ้ลยอดฮิตใหม่ล่าสุด จนต้องไม่พลาด!!

เพลงอย่าบ่อย (ex.) คือผลงานของสาว Youtuber ชื่อดัง ซึ่งเธอนั้นพิสูจน์ตัวเองว่าเธอเป็นคนที่มากไปด้วยความสามารถอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้องเพลงที่น้ำเสียงของเธอก็ไม่น้อยหน้าใคร ทั้งนี้ยังเป็นผลงานชิ้นล่าสุดของเธออีกด้วย จะเห็นได้ว่าเธอนั้นเป็นทั้งศิลปินสาวสวยที่หลายๆคนต่างชื่นชอบ และเพลงนี้ก็พึ่งถูกปล่อยออกมาให้แฟนเพลงอย่างเราฟังกันในวันที่ […]

เพลงรักยิ้ม

สดใสในความรักไปด้วยกัน ผลงานใหม่โดนใจ เพลงรักยิ้ม (Dimple)

เพลงรักยิ้ม (Dimple) ผลงานชิ้นโบว์แดงของศิลปินวง ERROR CODE วงดนตรีที่รวมวัยรุ่นแต่ละคนที่ต่างมีความสามารถหลากหลายเข้าด้วยกัน และสร้างผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา โดยเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 12 พ.ค. […]

เพลงเมื่อไหร่ก็มานะ (SPARE)

ผลงานมาแรง เพลงเมื่อไหร่ก็มานะ (SPARE) ยอดวิวพุ่งขึ้นสูงกระฉูด

เพลงเมื่อไหร่ก็มานะ (SPARE) เป็นผลงานของศิลปินที่มีชื่อว่า KACHA เขาคนนี้นั้นมีเสียงร้องที่ไพเราะน่าฟัง และฟังแล้วก็สบายหูเชื่อว่าหลายๆคนที่ได้ยินจะต้องหลงรักในเสียงและความสามารถของเขา ทั้งยังเป็นเพลงที่พึ่งจะถูกปล่อยออกมาไม่ถึง 5 วันด้วยซ้ำ แต่กลับมียอดวิวมากถึง […]

เพลงเล่มโปรด

มาแรงติดเทรนด์ #25 ผลงานใหม่ เพลงเล่มโปรด สุดเศร้า ดราม่าในความรัก

เพลงเล่มโปรด ผลงานเพลงที่ถูกสร้างมาจากศิลปินแร็พเปอร์ระดับแนวหน้าของประเทศไทย เขาผู้นี้คือ K6Y ชายที่มีเอกลักษณ์ทั้งเรื่องของการร้องและแร็พได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาให้แฟนเพลงอย่างเรามีโอกาสได้ฟังกันในวันที่ 7 มิ.ย. 2022 ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่ถึง […]

เพลงเจ้าความรัก

โดนใจคนโหยหาความรัก แต่ไม่เจอสักที ในผลงานเพลงเจ้าความรัก (Yearning)

เพลงเจ้าความรัก (Yearning) คือผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของทางค่าย Gene Lab ซึ่งเป็นเพลงของวงน้องใหม่ที่มีชื่อว่า ASIA7 และเพลงนี้ก็เป็นเพลงของพวกเขานั่นเอง บทเพลงนี้ได้มีการปล่อยออกมาสู่ช่องของค่ายเพื่อให้แฟนเพลงได้รับฟังกันในวันที่ 7 […]

ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ

ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ เพลงฮิตฮอตที่มาแรงในยูทูป

ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ เพลงใหม่ล่าสุดจากศิลปินสาวสวยที่เต็มไปด้วยความสามารถอย่างหลากหลาย เขาคนนี้คือ บีม นภสร ผลงานชิ้นนี้ถูกสร้างและวางโครงเรื่องเนื้อเพลงเกี่ยวกับแฟนเก่าที่เลิกกันไปแล้ว ทั้งยังศิลปินก็ยังไม่มีโอกาสโชว์ประสิทธิภาพทางด้านร้องและเต้น ซึ่งในตอนนี้เพลงได้ถูกปล่อยออกมาให้ผู้ฟังได้ฟังกันแล้วในยูทูป โดยปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 26 […]

เพลงแค่เธอ (Why Don’t You Stay)

ผลงานอันโด่งดัง Jeff Satur ในเพลงแค่เธอ (Why Don’t You Stay)

เพลงแค่เธอ (Why Don’t You Stay) ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมมากๆ และเป็นเพลงที่สามารถสร้างฐานแฟนเพลงของศิลปินท่านนี้ได้มากกว่าเดิม ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าในระยะเวลาที่ไม่ถึง 1 เดือน […]

เพลงฉันเขียนเพลงรักจากจินตนาการ

มาแรงติดเทรนด์ เพลงฉันเขียนเพลงรักจากจินตนาการ เรียกกระแสได้ดีเยี่ยม!!

เพลงฉันเขียนเพลงรักจากจินตนาการ เป็นผลงานชิ้นล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมาให้แฟนเพลงฟังได้ไม่นาน แต่ว่าสามารถเรียกยอดวิวมากกว่า 2.9 แสนครั้งไปแล้ว เพียงใช้ระยะเวลาไม่ถึง 2 อาทิตย์ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นเพลงยอดฮิตขนาดนี้ เพราะว่าเขาคือ […]

เพลงแค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน

ไม่ควรพลาด! เพลงแค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน ยอดฮิตโดนใจแฟนเพลง

เพลงแค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน เป็นผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของศิลปิน No One Else ที่ได้เปิดซิงเกิ้ลใหม่มาแรงในครั้งนี้ เป็นวงที่ใครๆต่างรู้จักกันดี มาจากค่าย Spicy disc […]

เพลงเลิกซ่อนเขาไว้ในเพลง

มาแรงติดกระแส ต้องไม่พลาดซิงเกิ้ลยอดฮิต เพลงเลิกซ่อนเขาไว้ในเพลง

เพลงเลิกซ่อนเขาไว้ในเพลง เป็นซิงเกิลที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงมาก พร้อมแล้วที่จะมาให้ทุกท่านได้ฟังกันในผลงานดีๆแบบนี้ เป็นของวง Wish ในค่ายที่รู้จักกันดีคือ บ็อกซ์ มิวสิค โดยสมาชิกมีความความสามารถในด้านการร้องเพลง และการเล่นคีย์บอร์ด […]