เพลงวันสุดท้าย (Last Day)

เพลงวันสุดท้าย (Last Day) ผลงานล่าสุด WANYAI ต้องไม่พลาด

เพลงวันสุดท้าย (Last Day) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของหนุ่มแว่นใหญ่ WANYAI ศิลปินที่มีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะทำเพลงไหนมา ล้วนแล้วมีกระแสตอบรับที่ดีต่อเนื่อง สื่อความหมายได้ชัดเจน ล้วนแล้วทำให้ผลงานติดเทรนด์เสมอ […]

เพลงลูกสบายดี

ติดเทรนด์มาแรงอันดับ 10 แห่งปี 2022 ในเพลงลูกสบายดี

เพลงลูกสบายดี เป็นซิงเกิ้ลที่ต้องไม่พลาดกันในผลงานนี้ ในยอดวิวมากกว่า 6.6 ล้านวิวแล้ว ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลมาเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา […]

เพลงเธอทำให้โลกช่างสดใส

อินไปกับเพลงเธอทำให้โลกช่างสดใส ยอดฮิตติดชาร์ต

เพลงเธอทำให้โลกช่างสดใส ผลงานนี้ที่เรียกว่ามาแรงไม่เคยตกเลยทีเดียว ศิลปินทีได้ขับร้องคือ OG-ANIC ที่ได้ร้องคู่กับ 34PP นับว่าเป็นนักร้องที่มีคุณภาพ เป็นที่รู้จักกันมาก แล้วยังมีแฟนคลับที่ติดตามผลงานเขากันอย่างต่อเนื่องด้วย ได้สร้างสรรค์ในเรื่องของผลงานที่เป็นเพลงออกมาอย่างมากมาย […]

เพลงแพ้ความอ่อนแอ

เพลงแพ้ความอ่อนแอ ซิงเกิ้ลใหม่ยอดฮิตมาแรงตลอดกาล

เพลงแพ้ความอ่อนแอ เป็นผลงานที่เปิดตัวมาแล้ว มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ที่ต้องบอกเลยว่าสามารถเรียกน้ำตาคนที่ฟังได้ง่ายๆ ทำให้ยอดวิวพุ่งขึ้นสูงถึงในเดือนมีนาคม 2022 ถึง 41 ล้านกว่าวิว ในยอดไลค์อยู่ที่ […]

เพลงพริบตา

อินไปกับเพลงพริบตา ซิงเกิ้ลยอดฮิตติดชาร์ตตลอดกาล

เพลงพริบตา เป็นผลงานที่มีความน่าสนใจ ที่ต้องไม่พลาดเข้ามารับฟังกันให้ได้ ในเวลาการถ่ายทอดเอ็มวีนี้อยู่ที่ 4.06 นาที ในยอดวิวมากกว่า 8. 7 ล้านกว่าวิว […]

TATTOO COLOUR

เพลง SuperCarCare ผลงานมาแรงติดเทรนด์

เพลง SuperCarCare เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามาแรงอย่างมาก จนต้องไม่พลาดกันเลย ในซิงเกิ้ลที่เปิดตัวมาใหม่ไม่กี่วันที่ผ่านมา จนขึ้นติดเทรนด์ แล้วยังมียอดผู้ที่เข้ามาฟังถึง 7 แสนกว่าวิว มีผู้ทีกดไลค์มากถึง […]

เพลงคนหรือไมโครเวฟ

ผลงานใหม่มาแรงเกินห้ามใจ ไปกับเพลงคนหรือไมโครเวฟ

เพลงคนหรือไมโครเวฟ เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความโด่งดังมาก ติดเทรนด์มาแรงในตอนนี้ ที่ต้องไม่พลาดเด็ดขาด เข้ามาฟังกันได้ในซิงเกิ้ลล่าสุดของ Bell Warisara เจ้าของผลงานเพลงมากมาย ที่ได้กระแสตอบรับทีดี่มาโดยตลอด ในการออกซิงเกิ้ลมาหลายเพลง […]

เพลงท้องฟ้า

เพลงท้องฟ้า ฮิตติดชาร์ตแห่งปี 2022 ที่ต้องไม่พลาด

เพลงท้องฟ้า เป็นผลงานที่มาแรงไม่มีตก จนขึ้นเป็นฮิตติดชาร์ตไปแล้วในปีนี้ ที่ต้องไม่พลาดกันเลยทีเดียว ในวันที่ออกซิงเกิ้ลมาเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมานี้ แต่ดังข้ามปีจนมีผู้ที่เข้าฟังเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง […]

เพลงสุดปลายทาง (Out of Time)

เพลงสุดปลายทาง (Out of Time) ใหม่มาแรงจนต้องไม่พลาด

เพลงสุดปลายทาง (Out of Time) ในเพลงนี้ที่ใครเป็นแฟนคลับของ URBOYTJ จะต้องดีใจมากที่ได้ออกผลงานใหม่มา แล้วยังมีความหมายที่ดี ที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ประทับใจ ฟังแล้วจะรู้สึกดีตามไปด้วย […]

เพลงผิดที่ใจไม่จำ

เพลงผิดที่ใจไม่จำ ติด TOP 10 มาแรงในเดือนกุมภาพันธ์ 2022

เพลงผิดที่ใจไม่จำ มาแรงเป็นอันดับที่ 8 ในหมวดเพลง ที่ต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด ในผลงานนี้ที่มาแรง ในศิลปินที่ชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จักกันคือ สาวเนสกาแฟ ศรีนคร […]