เพลงวังวน (LOOP)

โดนใจคนอกหักใน เพลงวังวน (LOOP)

เพลงวังวน (LOOP) ในผลงานนี้ที่เรียกว่ามีความน่าสนใจอย่างมาก ที่จะทำให้ทุกท่านได้มีความสุขและอินไปกับเสียงเพลงอันไพเราะ ยิ่งท่านใดที่อกหักอยู่จะต้องโดนใจ ในซิงเกิ้ลนี้ที่ปล่อยมาเมื่อปี 2019 ที่ยังเป็นยอดฮิตตลอดกาลเลยทีเดียว มีเสียงที่ละมุน มีความน่าฟังให้เราต้องฟังกันซ้ำๆอยู่บ่อยครั้ง […]

เพลงดีไม่พอหรือเธอไม่รัก

อย่าพลาดซิงเกิ้ลใหม่ใน เพลงดีไม่พอหรือเธอไม่รัก (No Good or Not Enough)

เพลงดีไม่พอหรือเธอไม่รัก (No Good or Not Enough) มาแล้วผลงานนี้ที่มีการปล่อยมิวสิควิดีโอมาเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2021 […]

เพลงไฟเย็น

เพลงไฟเย็น ใหม่มาแรงยอดฮิตไม่ตกเทรนด์

เพลงไฟเย็น ผลงานนี้ได้รับการยอมรับ เนื่องจากว่ากระแสที่มาแรงไม่เคยตกกันในซิงเกิ้ลนี้ ที่ต้องบอกว่ามาแรงจนใครๆก็ต้องประทับใจกันเลยทีเดียว ในผลงานที่น่าสนใจอย่างมาก มาแรงเป็นอันดับที่ 16 ที่เปิดตัวผลงานมาเมื่อวันที่ 3 มกราคม […]

เพลงคนคลั่งรัก (Limerence)

อินไปกับบท เพลงคนคลั่งรัก (Limerence) มาแรงเกินคาด

เพลงคนคลั่งรัก (Limerence) เป็นผลงานที่ออกมาใหม่ล่าสุด ในวันที่ 2 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นกระแสที่มาแรงมาก แล้วยังมีการพูดถึงเพลงนี้จนติดเป็นเทรนด์กันไปเลย […]

เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์)

เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์) ใหม่มาแรงติดเทรนด์อันดับ 3 ในหมวดเพลง

เพลง Lavender (ลาเวนเดอร์) มาใหม่ที่เรียกว่ามาแรงอย่างมากในตอนนี้ของทางโลกออนไลน์ ที่ไม่ว่าเราจะไปไหน อาจจะได้ยินเพลงนี้ที่คุ้นหูกันมาบ้างแล้ว เรียกได้ว่าเปิดกันอยู่บ่อยครั้ง จนกลายเป็นกระแสที่ใครๆก็ต้องเข้ามาฟังกันเลย ในศิลปินที่ได้ขับร้องคือ Patrickananda […]