เพลงนี่ฉันเอง

ไม่ควรพลาดอินตามไปกับบท เพลงนี่ฉันเอง

เพลงนี่ฉันเอง บทเพลงที่สามารถดึงดูดให้เราอินไปกับเพลงได้อย่างง่ายๆ ซึ่งเราก็รับรู้กันอยู่แล้วว่าเพลงนี้นั้นเป็นเพลงของศิลปินที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน อีกทั้งผลงานเพลงของวงนี้ก็โด่งดังคุ้นหูทุกท่านแน่ๆ โดยเพลงนี้เป็นผลงานที่ถูกปล่อยมาให้เราฟังเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว แต่ก็ยังมีความหมายและความไพเราะไม่เคยที่จะเปลี่ยนกันไปเลย ทั้งนี้ก็จะมียอดการฟังมากถึงเกือบ 40 […]

เพลงโลกใบเก่า ( Tired )

เพลิดเพลินไปกับการฟัง เพลงโลกใบเก่า ( Tired )

เพลงโลกใบเก่า ( Tired ) บทเพลงของวงดนตรีที่มีชื่อเสียงของไทย ซึ่งเพลงนี้พึ่งถูกปล่อยมาให้แฟนเพลงได้รับรับฟังเพียงไม่กี่วันที่ผ่านมาก็สามารถสร้างยอดการฟังได้มากกว่า 4 แสนครั้งเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังเป็นวงดนตรีที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งเสียงของนักร้องนำก็มีความเป็นเอกลักษณ์ที่สูงมาก […]

เพลง MONEY HONEY

ใหม่ติดเทรนด์มาแรงอันดับ 20 ใน เพลง MONEY HONEY

เพลง MONEY HONEY เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง ในเพลงที่มีคุณภาพ มีการสื่อความหมายและความรู้สึกออกมาได้อย่างน่าประทับใจมากเลยทีเดียว ที่เราไม่ควรพลาดเข้ามาฟังกันเลย โดยเป็นผลงานใหม่ล่าสุดของ F.HERO และ […]

เพลงไม่ใช่เวลาของเรา

โดนใจคนอกหักในความรักกับบท เพลงไม่ใช่เวลาของเรา

เพลงไม่ใช่เวลาของเรา เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง ในกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดมากที่สุดอีกเพลงหนึ่ง ที่นับว่าชวนน่าติดตามมาก ในยอดวิวที่มากถึง 6 กว่าวิว ที่เปิดตัวเอ็มวีนี้มาตั้งแค่วันที่ 5 กรกฎาคม […]