เพลงคู่ขนาน

เพลงคู่ขนาน เพลงฮิตกำลังมาแรง

เพลงคู่ขนาน เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ไม่สามารถรักกันได้แต่ยังยืนเคียงคู่กันไปเรื่อย ๆ จนถึงเป้าหมายและปลายทางด้วยกันแต่ไม่สามารถมาบรรจบพบเจอกันได้ ซึ่งบทเพลงดังกล่าวนั้นมีเนื้อหาที่โดนใจของใครหลาย ๆ คนกันเลยทีเดียวได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องดังที่กำลังมาแรง แห่งค่ายสิงห์มิวสิค นั้นก็คือ นุ๊ก […]

เพลงฝัง(ใน)ใจ

เพลงฝัง(ใน)ใจแอบซ่อนความรักที่ดีผ่านเอ็มวีเพลงสุดฮอต!!

เพลงฝัง(ใน)ใจ เพลงนี้มาในเพลงของวง ETC. ที่มียอดวิวในคนฟังมากถึง 12 ล้านกว่าคนเลยด้วยซ้ำ ที่เปิดเพลงนี้มาในช่วงของเดือน 12 ในปี 2017 […]

เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง

เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง แอบซ่อนความเศร้าอยู่ในเพลง

เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง มาในเพลงที่เรียกว่าใครฟังก็ต่างมีความสุขตาม และมีอารมณ์ที่อยากจะฟังเพลงนี้อยู่เรื่อยๆ เนื่องจากว่ามีคนฟังมากถึง 11 ล้านคนโดยประมาณ ที่ต่างสร้างความสุขให้กบคนที่ฟังอยู่เป็นจำนวนมาก โดยพึ่งออกเพลงนี้มาในเดือน 11 ในปี […]

เพลงLIES

เพลงLIES ที่มีอารมณ์ความเศร้าสุดจะอินตามไปด้วย

เพลงLIES เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความน่าสนใจในเรื่องราวความรัก ที่เป็นเรื่องเจ็บปวดมานานแล้ว โดยคนที่ฟังนั้นมีอยู่ประมาณ 15 ล้านคน ที่ถือว่ามากอยู่พอประมาณเลยทีเดียว ในเสียงเพลงที่มีเอกลักษณ์อย่างมาก แถมเล่าเรื่องราวสุดประทับใจได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่ามันจะขบไม่สวยงามก็ตาม […]

เพลงอีกนานไหม

เพลงอีกนานไหมกับความเศร้าที่ไม่รู้จุดจบในความรัก

เพลงอีกนานไหม เพลงนี้มีคนที่ชื่นชอบอย่างมาก โดยคนที่ฟังมียอดวิวมากถึง 29 ล้านคนเลยทีเดียว ที่ต่างมีคนให้ความสนใจอย่างมาก อีกทั้งหนุ่ม กะลา ที่มีเสียงตอบรับในเรื่องของการร้องเพลงมานานพอสมควร ที่เข้าใจในเรื่องของการร้องเพลงมาหลายปีแล้ว […]

เพลงเหนื่อยเกินไปหรือเปล่า

เพลงเหนื่อยเกินไปหรือเปล่าที่สร้างความรู้สึกที่ดีจากเพลงนี้ให้ทุกคนฟัง

เพลงเหนื่อยเกินไปหรือเปล่า เป็นเพลงที่เรียกว่ามีคนที่ฟังอยู่มากถึง 17 ล้านคนเลยทีเดียว ที่ต่างสร้างความประทับใจให้กับคนที่เปิดฟังอยุ่เรื่อยมา ที่คนไลค์อยู่ที่แปดหมื่นกว่าคนเลย ถือว่าเป็นยอดที่เยอะมากและมีคนที่ไม่ชอบเพียงแค่2พันกว่าคนเท่านั้น ที่ถือว่าเป้นตัวที่สร้างแรงบันดาลใจได้ดีมากเลยทีเดียว โดยนักร้องที่ร้องคือวงมายด์ ที่เป็นน้ำเสียงที่มีความเป็นเอกลักาณ์ไม่เหมือนใครเลย […]

เพลงลืมได้แล้ว

ความเศร้าที่ฟังแล้วอยากร้องไห้ในเพลงลืมได้แล้ว

เพลงลืมได้แล้ว ในเพลงนี้มีความรู้สึกที่ดีแน่นอน โดยเรานั้นต้องพยายามที่จะฟังแล้วแปลความหมายของเพลงออกมาได้ในฉบับของตัวเอง ที่ล้วนสร้างความสุขผ่านเสียงเพลงได้เป็นอย่างดี โดยเพลงนี้เปิดมาในช่วงของเดือนมกราคมที่ผ่านมาในปี 2020 ที่มียอดวิวในการฟังอยู่ที่ 16 ล้านกว่าคนเลยด้วยซ้ำ ที่สร้างเพลงที่มีคุณภาพที่ดีแบบนี้ขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ […]

เพลงไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ

เพลงไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจที่สร้างความสุขที่ดีให้คนฟัง

เพลงไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ ในเพลงนี้ที่เรียกว่ามีความน่าสนใจในเรื่องของเสียงเพลงของสาว ลุลา ที่มีเสียงเพลงที่ไพเราะ ที่เสียงหวานอันเล็กน้อย ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ซึ่งมีคนที่กดไลค์มากถึง 3 แสน 6 […]

เพลงเมษา(Maysa )

เพลงเมษา(Maysa)กับบทเพลงที่ไพเราะที่ลงตัวอย่างมาก

เพลงเมษา(Maysa ) เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความน่าสนใจอย่างมาก ที่สร้างความสุขให้กับทุกคนได้เลย ที่เพลงมียอดวิวในการเข้าชมมากถึง 37 ล้านคนเลยทีเดียว ที่ต่างสร้างความประทับใจให้ใครต่อหลายคนอย่างมาก โดยเพลงนี้พึ่งเปิดตัวในช่วงขิงเดือน เมษายน […]

เพลงฟัง

เพลงฮิตที่มาแรงในช่วงนี้กับเพลงฟังที่ติดหูอย่างแน่นอน

เพลงฟัง เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายที่ดีมากในเพลงนี้ จึงทำให้เกิดการเป็นกระแสตอบรับที่ดีอย่างมาก ที่เรียกว่ามีคนฟังอยู่มากพอสมควร อีกทั้งยอดวอวคนที่ฟังอยู่ที่ประมาณ 53 ล้านคนเลยทีเดียว ที่ต่างมีกระแสตอบรับที่น่าพึงพอใจมาก โดยในอัลบั้มนี้ออกเพลงมาในช่วงของปี 2018 […]