เพลงรอยยิ้ม

เพลงที่ช่วยทำให้เรามีความสุขตามไปด้วยคือ เพลงรอยยิ้ม

เพลงรอยยิ้ม เป็นบทเพลงที่เราเชื่อว่าหลายคนต้องรู้สึกอินตามไปด้วยแน่นอน กับความสุขที่จะได้ฟังจากเพลงนี้ ซึ่งเป็นความรักที่อยู่ในวัยอันสดใส ที่มีเสียงร้องจากนักร้องวง Scrubb ที่เรียกว่าจะรู้สึกถึงความประทับใจอย่างแน่นอน ที่มีการแสดงของ MV ที่ให้คนที่เปิดฟังนั้นเกิดอารมณ์ที่เรียกว่ามีการคล้อยตามอย่างมากเลยทีเดียว […]

เพลงไม่เป็นไร

เพลงไม่เป็นไร ที่ทุกคนต้องอินตามไปกับเพลงที่น่าสนใจนี้

เพลงไม่เป็นไร เป็นเพลงที่เรียกว่าคนฟังแล้วจะมีความสุขตามไปด้วย ซึ่งมีนักร้องที่ร้องจากเพลงนี้ 2 คนด้วยกันคือลิปตากับ urboyTJ ที่ต่างร้องกันอย่างผสมผสานในตัว ที่มีคนฟังอยู่ในประมาณ 20 ล้านคน […]

เพลงรักแท้อยู่เหนือกาลเวลา

เพลงรักแท้อยู่เหนือกาลเวลา ไม่มีใครไม่รู้จักเพลงนี้แน่นอน

เพลงรักแท้อยู่เหนือกาลเวลา เป็นเพลงที่ประกอบละครที่มีชื่อเสียงในวงการมาก ที่ในเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่เป็นเพลงที่โด่งดังมากในช่วงของละครที่ออนแอร์อยู่นั่นเอง มีแต่คนให้ความชื่นชอบและนำไปขับร้องกันเป็นอย่างเนืองแน่น ที่ให้ความสำคัญกับเพลงนี้อยู่เสมอมา เนื่องจากว่ามีความไพเราะที่น่าสนใจอยู่ในเนื้อหาของเพลง ที่ขับร้องโดย ป๊อป ปองกูล […]

เพลงภาพจำ

เพลงภาพจำ ที่แสดงถึงความรักที่เราทุกคนต้องดู

เพลงภาพจำ เป็นเพลงที่อยากทุกคนได้ฟังกัน เนื่องจากว่ามีความหมายอย่างมากในเรื่องของความทรงจำที่ดี ที่นักร้องคือ ป๊อป ปองกูล เป็นศิลปินที่หลายคนให้ความชื่นชอบกับความไพเราะของเสียงเพลง ที่เรียกว่ามความเป็นเอกลักษณ์มาก ที่อยากให้ทุกคนได้ลองมาเปิดใจฟังเพลงนี้กันทุกคนให้ได้ มีทั้งการแสดงผ่านเอ็มวีที่มีความน่าโดดเด่นและน่าสนใจอย่างมาก […]

เพลงแผลเป็น

เพลงแผลเป็น ที่ทุกคนต้องมาฟังกันให้ได้กับความพิเศษของเพลงนี้

เพลงแผลเป็น เป็นเพลงที่เรียกว่าทำให้เรานั้นได้ความสุขและปนความเศร้าจากเพลงนี้ได้มาก ที่มีนักร้องคือ อะตอม ชนกันต์ ที่เป็นต้นเสียงในการร้องเพลงนั่นเอง ที่มีความไพเราะและน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย ที่เรียกว่ามียอดวิวมากถึง 17 ล้านคนเลยด้วยซ้ำที่ต่างให้ความสนใจ […]

เพลงนิโคติน

ห้ามพลาดเลยกับเพลงที่ฟังแล้วจะติดใจไปกับ เพลงนิโคติน ที่โด่งดัง

เพลงนิโคติน เป็นบทเพลงที่เรียกว่าสามารถเตือนใจได้หลายคน สำหรับคนที่มีปัญหาและท้อแท้กับชีวิตอยู่นั่นเอง ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้คุณนั้นมีข้อคิดอย่างมากมายที่ได้จากเพลงนี้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องความรัก ที่เป็นเรื่องใหญ่อยู่พอสมควร โดยมีการเปิดอัลบั้มนี้ในครั้งแรกในปี 2020 ที่ผ่านมา ในช่วงของสิ้นปีมกราคมเท่านั้นเอง […]

เพลงถ้าเธอไม่รู้สึก

เพลงถ้าเธอไม่รู้สึก กับเพลงของศิลปินที่โด่งดังในทุกยุคสมัย

เพลงถ้าเธอไม่รู้สึก เป็นเพลงที่มาจากนักร้องดังเลยคือคุณ แสตมป์ อภิวัชน์ ที่มีการร้องเพลงนี้มาในช่วงขิงกลางเดือนตุลาคม ในปี 2014 แล้ว ที่มีการร้องผ่านมาทางความรู้สึกที่ดีจากเพลงนี้ ทีแต่ละคนก็ต่างชื่นชอบกันอยู่แล้ว […]

เพลงเจ็บที่ต้องรู้

เพลงเจ็บที่ต้องรู้ เป็นที่โด่งดังในคนฟังเป็นร้อยล้านวิว

เพลงเจ็บที่ต้องรู้ เป็นเพลงที่มีคนฟังอยู่เป็นจำนวนไม่น้อย กับเพลงของศิลปินในชื่อว่า The Mousses ที่ร้องเพลงได้เป็นเอกลักษณ์มากเลยทีเดียว ซึ่งออกมาผ่านทางช่องยูทูปที่มีชื่อว่า PP Scorpion ที่เป็นคนออกมามีผู้ติดตามอยู่ที่ […]

เพลงไก่ย่างถูกเผา

เพลงไก่ย่างถูกเผา เพลงสันทนาการยอดฮิตตลอดกาล

เพลงไก่ย่างถูกเผา เป็นเพลงที่ใช้ทำกิจกรรมสันทนาการหรือกิจกรรมต่างๆที่ต้องการความสนุกสนาน เนื้อเพลงกล่าวถึงไก่ย่างที่กำลังจะถูกเผา มีการใช้คำซ้ำ และเนื้อร้องซ้ำ ประกอบกับทำนองเพลงที่ติดหู ฟังง่ายและร้องตามได้ง่ายมาก เพลงไก่ย่างถูกเผาได้ถูกนำมาใส่ท่าเต้นประกอบอย่างหลากหลายเพื่อเพิ่มความสนุก สามารถร้องและเต้นตามไปพร้อมกันเพื่อเพิ่มความสนุกของกิจกรรมนั้นและยังละลายพฤติกรรมของผู้ร่วมกิจกรรมได้ด้วย   […]

เพลง Restart

เพลง Restart กับความสุขที่หลายคนได้จากเพลงนี้อย่างเต็มที่

เพลง Restart เป็นเพลงที่มีนักร้องในวงของRoom 39 ที่เรียกว่ามีความน่าสนใจในเรื่องของเพลงนี้ ที่ทำให้เราได้นึกถึงความรู้สึกที่ดีออกมาจากเสียงเพลง แล้วมีคนฟังมากถึง 77 ล้านวิวเลยทีเดียว ที่ถือว่ามากอยู่พอสมควร […]