ขวัญเอ๋ยขวัญมา

เพลงฮิตมาแรง ” ขวัญเอ๋ยขวัญมา “

ถ้าใครที่เป็นแฟนเพลงของ คุณปาล์มมี่จะเห็นแล้วว่าในตอนนี้ได้มีการปล่อยเพลงใหม่ออกมาที่ฉีกแนวไปจากเดิมเป็นอย่างมาก เพราะโดยปกติทั่วไปเราจะเห็นคุณปาล์มมี่ ร้องเพลงลักษณะของเพลงมีความสุข เพลงเร็ว เพลงสตริง เพลงช้าที่เป็นเพลงไม่ใช่ลักษณะของเพลงขวัญเอ๋ยขวัญมาที่เพิ่งปล่อยออกมาถือได้ว่าเป็นเพลงยืนหนึ่งเพราะว่าทั้งแนวเพลง ทั้งเนื้อร้อง ที่มีความแตกต่างจากเดิม ยิ่งเนื้อหาที่ไม่เหมือนเดิมแล้วเมื่อปล่อยMVออกมานั้นก็แตกต่างจากเพลงทั่วๆไปที่คุณปาล์มมี่เคยร้องไว้สำหรับ […]

ดึงดัน

ดึงดัน การกลับมาในรอบหลายปี คุณตั๊ก ศิริพร

หลายท่านถ้าเป็นคนที่มีความชอบในการฟังเพลงมาตั้งแต่ไหนแต่ไร เป็นช่วงเจนเนอเรชั่นอยู่ในช่วงยุค 90 หรือเรียกได้ว่าเป็นยุครุ่นพ่อรุ่นแม่ของเรา เราเชื่อว่านักร้องที่พ่อแม่ของเรารู้จักและรู้ว่าเป็นนักร้องหญิงที่มีคุณภาพเสียงทรงพลังในยุคนั้น และมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากสำหรับ คุณตั๊กศิริพร ถ้าคุณตั๊กศิริพรเราไม่เห็นในยุคนี้ก็จะเห็นในรายการต่างๆ แล้วอยู่ในภาพยนตร์หนังต่างๆแต่ความเป็นจริงแล้วคุณตั๊ก ศิริพรคือนักร้อง […]

ถ้าเขาจะรักอยู่เฉยๆเขาก็รัก

ถ้าเขาจะรักอยู่เฉยๆเขาก็รัก เพลงติดชาร์ตประจําสัปดาห์

ถ้าเขาจะรักอยู่เฉยๆเขาก็รัก การฟังเพลงในช่วงที่เรากำลังอกหัก หรือเพลงที่ มีเนื้อหาที่กินใจเราก็ทำให้เรา เข้าใจความรู้สึกของเพลงที่แต่งมามากขึ้น เพลงอกหักถือได้ว่าเป็นเพลงที่ จะทำให้หลายคนดิ่งลง แต่ก็อาจจะเป็นการสร้างกำลังใจและสร้างความเข้าใจให้แก่ผู้ฟังให้มีความเข้าใจมากยิ่งขึ้นของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ละความรักที่เกิดขึ้นมา ต้องการฟังเพลงไม่ใช่การฟังเพื่อเกิดความไพเราะเพียงอย่างเดียว […]

เพลงเศร้า

3 เพลงเศร้า เอาใจคนอกหัก

เอาใจคนอกหักกับ 3 เพลงเศร้า เอาใจคนอกหัก เศร้าแค่ไหนชีวิตเราก็ต้องเดินต่อไป ไม่ว่าจะอกหัก รักคุด ช้ำใจขนาดเราก็ทำอะไรไม่ได้ใช่มั้ยละคะ ถ้าอย่างนั้นแล้วไหนๆมันก็เจ็บขนาดนี้เราก็เอาให้มันสุดๆกันไปเลยค่ะ ปลดปล่อยมันออกไป […]

ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม

สุดเศร้า อิงค์ วรันธร “ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม”

เพลงใหม่ล่าสุดของสาวอิงค์ วรันธร กับ Single ใหม่ล่าสุด ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม ตอนนี้มียอดดูใน YouTube 13 ล้านครั้ง […]