อะตอม ชนกันต์  ศิลปินมากความสามารถ นักร้องนักแต่งเพลงที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ศิลปินแถวหน้าแห่งวงการเพลงที่ได้ออกผลงานเพลงฮิตมากมายออกมาให้เราได้ฟังกัน และนอกจากนี้อะตอมยังได้ทำงานเป็นเบื้องหลังในการทำเพลงให้ศิลปินท่านอื่นๆด้วยเช่น เพลงรักเอย ของดา เอนโดรฟิน เรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่ไม่ธรรมดาเลยนะคะ อีกทั้งอะตอมยังเป็นนักร้องที่ขึ้นชื่อเรื่องชองการออกเพลงเศร้าแสนกินใจที่สุดจะลึกซึ้งที่ปล่อยมาได้แบบกัดกินหัวใจมากๆ ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากแนะนำเพลงเศร้าคุณภาพของอะตอม ชนกันต์ กันนะคะ ซึ่งจะมีเพลงอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

เพลงเศร้าจาก อะตอม ชนกันต์ มีเพลงอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

อะตอม ชนกันต์

1.Please

เพลงเศร้าจากอะตอม ชนกันต์ เพลงแรกของเรานั้นจะเป็นเพลง Please เป็นเพลงที่ถือได้ว่าเป็นเพลงเรียกกระแสให้กับ อะตอมมากๆ เนื่องจากเพลงนี้นั้นเป็นเพลงที่ทำให้อะตอมเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งเพลง Please นั้นจะเป็นเศร้าที่มีเนื้อหาสื่อถึงการขอร้องให้เขาเลือกเรา เป็นเพลงที่แบบ Loserเบาๆ อารมณ์ ของเพลงจะเป็นเหมือนคนขอความรัก ขอให้เขามาเงือกเรา เรียกได้ว่ายอมทุกอย่างแล้วจริงๆ เป็นเพลงที่คนเศร้าต้องไปฟังกันให้ได้เลยนะคะ

อะตอม ชนกันต์

2.ทางของฝุ่น

เพลงทางของฝุ่น จะเป็นเพลงเศร้าที่ออกแนวเล่นกับความหมายของคำมากๆ เปรียบเสมือนว่าเราเป็นเพียงฝุ่นสำหรับเธอ เพลงเศร้าจังหวะกลางๆ สื่อถึงว่า เรื่องราวที่ผ่านมาระหว่างฉันและเธอมันดีมากๆ แต่อยากขอให้เธอเดินไปตามทางที่ดีของเธอ ส่วนเราเป็นฝุ่นไร้ค่าก็อยู่ในทางของเรา เป็นเพลงที่เรียกได้ว่าพยายามให้ตัวเองดูเข้มแข็งสุดๆ แต่จริงๆใจเราคือพังไปแล้ว เป็นเพลงเศร้าคุณภาพของอะตอมอีกเพลงที่อยากให้ไปฟังกันนะคะ

อะตอม ชนกันต์

3.อย่าบอก

เพลงต่อมาสำหรับเพลง อย่าบอก โดยเพลงนี้จะเป็นเพลงแนวตัดพ้อ ดนตรีเพลงจะมีทั้งหนักและเบา เนื้อเพลงสื่อถึงประมาณว่า อย่าบอกว่าเธอเสียใจเลย เพราะคนที่เสียใจควรจะเป็นฉันคนนี้มากกว่า ไม่ต้องมาฟูมฟายแทนกัน ประมาณว่าเราต่างหากที่เป็นคนที่ควรเสียใจ เธอไม่ต้องมาทำเป็นสาธยายอะไรให้มากมาย เนื้อเพลงก็จะแอบจิกกัดเบาๆ ถือได้ว่าเป็นเพลงเศร้านะ แต่ก็สู้ ลองไปฟังกันดูนะคะ ก็จบกันไปแล้วนะคะ กับการแนะนำเพลงเศร้าเพราะๆของอะตอม

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง