เพลงยอม เป็นเพลงที่มีคนนั้นเปิดฟังอยู่ที่ 31 ล้านกว่าคนเลยทีเดียว ที่เรียกวี่กระแสตอบรับที่ดีอย่างมาก ในแง่ของเพลงที่ร้องออกมานั้นเป็นเรื่องราวที่เรียกว่าดีอย่างมากในตอนนี้ ที่อยากให้ทุกคนได้เปิดเพลงมาฟังกันนั่นเอง ที่เพลงนี้ร้องมขึ้นตั้งแต่ปี 2017 มาจนถึงในปี 2020 ที่เรียกว่าเวลานั้นผ่านมาแล้ว 3 ปี แต่มีคนที่ชอบเพลงนี้อยู่เรื่อยมา โดยเป็นเสียงร้องที่เรียกว่ามีความเพราะอย่างมาก ที่มีความเป็นเอกลักษณ์มากที่สุดอีกด้วย ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้มาเปิดเพลงที่เพราะแบบนี้ฟังกันอยู่เรื่อยๆ ที่คนกดชื่นชอบอยู่ที่ 9 หมื่น 3 พันกว่าคนเลยทีเดียว ที่เป็นศิลปินที่เรียกว่าชื่อดังอย่างมาก ที่ต่างเป็นกระแสที่เรียกว่าให้การยอมรับอยู่เสมอมา ในบทเพลงที่เรียกว่าใครฟังก็เกิดความประทับใจ

 

เพลงยอม อารมณ์ของเพลงที่มีความเศร้าในความรักครั้งนี้

เพลงยอม

เพลงที่ทุ่มเทเพื่อความรัก ที่เรานั้นรักใครสักคนที่มันมากในเรื่องของความรัก ที่เราเชื่อว่าจะทำให้มันมีความสุขได้ แต่ผลที่กลับมาเป็นความเศร้าที่มันเจ็บปวด ที่เป็นเพียงแค่ความทรงใจ ที่รักคนหนึ่งจนไม่อยากที่จะทำอะไรเลย ที่ไม่ว่าเสียอะไรก็ยอม เพื่อที่จะใช้ชีวิตอยู่กับคนนี้ให้มากที่สุด

 

ความหมายที่ซ่อนความรู้สึกภายในเพลงยอม

เพลงยอม

เป็นเพลงที่เรียกว่าเรานั้นสามารถที่จะยอมทุกอย่างได้เพื่อความรัก ที่มันจะทำให้เรานั้นมีช่วงเวลาที่แสนมีความสุขมากที่สุด ซึ่งในตอนนี้ถึงแม่ว่าเขาจะไม่ได้คิดอะไรกับเราแล้วก็ตาม แต่เชื่อว่าเวลาที่ผ่านมามันทำให้เรานั้นสามารถที่จะมีความสุขได้อยู่แล้ว ถึงแม้ว่าจะมีความเจ็บปวดก็ตาม

เพลงยอม

เพลงยอมเป็นเพลงที่เรียกว่าอยากให้ทุกคนนั้นได้มาฟังเพลงที่มีความหมายอย่างมาก ในแง่ของความรัก ที่เรารักใครต้อวมีสติด้วย เพราะว่าการที่เรารักใครสามารถที่จะยอมได้ทุกอย่าง แต่อย่าลืมดูแลตัวเองด้วย ที่มันอาจจะมาเสียใจได้ในภายหลัง