เพลงพี่ๆตัดแว่นให้หน่อย ในบทเพลงที่มีความนี้มีความน่ารักที่อยากให้หลายคนนั้นได้ลองมาฟังเพลงนี้กัน ที่มันทำให้เรานั้นเหมือนเปิดโรคในการฟังเพลงเลยทีเดียว ที่เรียกว่ามีความผ่อนคลายอย่างแน่นอน ที่คนฟังอยู่ที่ 10 ล้านกว่าคน แล้วคนที่ชอบอยู่ที่ 9 หมื่นกว่าคนเลยทีเดียว คนไม่ชอบ 900 กว่าคนเท่านั้น ถือว่าเป็นยอดที่เอยะมากอยู่พอสมควรในตอนนี้ ที่เรานั้นต่างมีกำลังใจในการสร้างเพลงที่ดีแบบนี้แน่นอน เพื่อให้ทุกคนที่ชอบฟังเพลงของเราได้ฟังอย่างมีความสุข เพื่อที่จะทำให้มีความอารมณ์ดี ไม่เครียดเวลาที่ได้ฟังเพลงในทุกๆครั้งนั่นเอง โดยเพลงนี้พึ่งเปิดในปี 2020 แต่เสียงตอบรับนั้นถือว่าดีอยู่พอสมควรในตอนนี้ ที่อยากให้ทุกคนที่ชอบได้ลองมาเปิดฟังกันให้มากกว่านี้

 

เพลงพี่ๆตัดแว่นให้หน่อย มีความสดใสที่ซ่อนมาในเนื้อเพลง

เพลงพี่ๆตัดแว่นให้หน่อย

เป็นความรู้สึกของเพลงที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยมในแง่ของความรัก ที่เรานั้นแอบรักใครสักคน ที่เราคิดว่าเขาคิดแบบเรา ที่มันเป็นความรู้สึกที่แอบหวังอย่างมาก ที่มันต้องการความชัดเจนมากขึ้น

 

เพลงพี่ๆตัดแว่นให้หน่อยความหมายของเพลง

เพลงพี่ๆตัดแว่นให้หน่อย

เป็นเพลงทีเรียกว่ามีคามน่ารักอย่างมาก ในความสัมพันธ์ที่มันไม่แน่นอนในเรื่องของความรัก ที่ต้องการคนที่เรารักและเรารักเขาเหมือนกัน ที่มันเป็นความรู้สึกที่เรายังดูเขาไม่ออกว่าเขาคิดอะไร ที่ไม่ว่าจะเป็นเสวลาที่ยิ้มหรือทักทายอะไรก็ตาม อยากรู้ว่าเขาคิดอะไรกับเราไหม ที่มันเป็นความรู้สึกที่เรานั้นหวังในเรื่องของความรักอย่างมาก ที่ต้องการใครสักคนที่คิดเหมือนกัน หรือเราก็ไม่รู้ว่าเราคิดไปเองอยู่ฝ่ายเดียวหรือเปล่า

เพลงพี่ๆตัดแว่นให้หน่อย

เพลงพี่ๆตัดแว่นให้หน่อยเป็นเพลงที่เราสามารถที่จะเปิดฟังได้ทุกคนแน่นอน เพราะว่ามีคสามเพราะที่ไม่เหมือนใครแน่นอน ในแง่ของความรักที่เรียกว่ามีความต้องการอย่างมากในแง่ความชัดเจน