เพลงเธอไม่คิดอะไร เป็นเพลงที่วง EASE ร้องมาด้วยเสีนยงที่เรียกว่ามีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ในเสียงร้องที่เรียกว่ามีพลังเสียงมากที่สุด ที่เราเชื่อว่าคุณสามารถที่จะร้องเพลงตามไปได้ด้วยแน่นอน ที่คนเปิดฟังเพลงนี้อยู่ที่ 1 แสนกว่าคน โดยเพิ่งที่จะลงเอ็มวีเพลงนี้ในเดือน 11 ในปี 2020 นี้นั่นเอง ที่คนกดชอบอยู่ที่สี่พันกว่าคน คนที่ไม่ชอบมีเพียงแค่หลักสิบเท่านั้นเอง ที่เราเชื่อว่าหลายคนที่ฟังเพลงนี้จะชื่นชอบในเสียงร้องนี้อย่างซาบซึ้ง และมีการจะจำเพลงนี้อยู่เรื่อยมา แล้วสามารถที่จะมาร้องตามได้อย่างแน่นอน ที่เป็นการฝึกร้องเพลงไปในตัว ในเพลงที่มันสามารถร้องได้ เพราะทำนองเพลง เนื้อเพลง ร้องได้ไม่ยากถ้ามีการฝึกฝน ซึ่งเราจะมาบอกถึงความรู้สึกอารมณ์ของเพลงให้ได้ฟังกันด้วย และความหมายของเพลงที่ดีขนาดนี้

 

ความเศร้าที่ออกมาจาก เพลงเธอไม่คิดอะไร

เพลงเธอไม่คิดอะไร

เป็นเพลงที่แอบชอบคนที่เขาไม่ได้คิดอะไรกับเรา แต่เรานั้นก็เข้าใจผิดไปเองในตอนแรก ที่มันเป็นความเจ็บปวด มันผิดที่ตัวเราเองทั้งนั้น ที่คิดไปเองเรื่อยไป แต่เมื่อรู้แล้วก็พยายามทำใจให้ได้

 

เพลงเธอไม่คิดอะไรความหมายของเพลงนี้

เพลงเธอไม่คิดอะไร

ในความหมายของเพลงนี้นั้น เป็นเรื่องราวของคน 3 คนที่มีความสับสัน ที่เรียกว่ามีความชอบในผู้หญิงคนเดียวกัน ที่ต่างคนต่างจีบกันมาเรื่อยๆ แต่ผู้หญิงก็ไม่เชอบอีกคน แต่อีกคนนั้นรู้สึกดีด้วย ที่ต่างทำดีใส่ทั้งสิงคนจนเกิดความสับสน แต่แล้วอีกคนก็มารู้ความจริงว่าเขาไม่ได้ชอบเรา ที่มันทำให้เรานั้นตาสว่าง ที่สามารถอยู่ได้แค่สถานะเพื่อนเท่านั้น ที่ไม่อาจจะคิดไปอย่างอื่นได้แล้ว

เพลงเธอไม่คิดอะไร

เพลงเธอไม่คิดอะไรเพลงนี้เราไม่ควรที่จะติดอะไรทีไปไกลเกิน เพราะว่ามันจะทำให้เราเจ็บในความสัมพันธ์ที่เรานั้นไม่ได้เป็นอะไรกับเขา ที่มันทำให้เกิดความเศร้าตามมาได้