เพลงถ้าไม่เจอเธอ เป็นเพลงที่เรียกว่ามาจากนักร้องในที่มีเสียงอันไพเราะอย่างมากคือ Mom Monik ที่มีเสียงร้องทีเรียกว่ามีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสในสิ่งที่เรียกว่ามีความน่าสนใจนั่นเอง ที่เพลงนี้เป็นที่โด่งดังในวงการอย่างมาก ที่คนนั้นเปิดฟังอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งมีมากกว่าสองล้านกว่าคนแล้ว ที่ออกเพลงนี้มาช่วงของเดือนเมษายนในปีที่ผ่านมา ที่มีการร้องเพลงที่แสดงถึงความรู้สึกที่ดีออกจากเสียงเพลงที่มีความน่าสนใจขนาดนี้ ที่มีคนกดชอบอยู่ที่สามหมื่นกว่าคนเลย ที่คนกดไม่ชอบเพียงแค่สี่ร้อยกว่าคนเท่านั้น เรียกว่ามีมนต์เสน่ห์อย่างมาก ที่ทำให้เรานั้นตกอยู่ในภวังค์ความรักที่ได้จากบทเพลงเสียงร้องนี้นั่นเอง ที่เราจะมาบอกความรู้สึกที่ฟังออกจากเสียงเพลงให้ได้รู้ความหมายที่ดีกันว่าเป็นอย่างไร

 

เพลงถ้าไม่เจอเธอ ความรู้สึกที่อินตามมากับเพลงนี้

เพลงถ้าไม่เจอเธอ

เป็นเพลงที่เรียกว่าซ่อนความรู้สึกในเรื่องของความรักที่ทำให้เรานั้นเจอความรักที่ดีได้ เพียงแค่เรานั้นเปิดใจและอย่าไปยึดติดกับคนเก่าที่มันผ่านมาแล้ว ที่โชคดีมาจอคนดีๆแบบนี้

 

เพลงถ้าไม่เจอเธอมีความหมายที่ดีอย่างไรบ้าง

เพลงถ้าไม่เจอเธอ

เป็นเพลงที่เรียกว่าให้ความหมายในแง่ของความรัก ที่เรียกว่ามีการผิดหวังมามากในเรื่องของความรักนั่นเอง มันทำให้รู้สึกไม่อยากที่จะทำอะไรเป็นคนที่เหมือนมีกำแพงกั้นในหัวใจไปเลย จากเรื่องราวที่ทำให้มันช้ำในหัวใจ ทพให้เรานั้นไม่อยากที่จะทำอะไร มีการปิดกั้นในเรื่องอขงหัวใจ แต่มีคนที่ทำให้เรานั้นรู้สึกว่าเขามาจีบเรา แต่เราก็ไม่อยากที่จะสนใจในความรักนี้ แต่เราก็คิดว่าเปิดใจไปดีกว่า ที่เผื่อจะได้ความรักที่ดีและสวยงามแบบนี้ ที่เป็นเรื่องโชคดีในความรักที่มันทำให้เรานั้นสมหวังไปเลย

เพลงถ้าไม่เจอเธอ

เพลงถ้าไม่เจอเธอเป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายในเรื่องของความรักที่ดี เจอความรักที่ทำให้เราสมหวัง ที่ทำให้เราหลุดจากความรู้สึกเดิม