เพลงขอโทษดาว นั้นถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงที่พึ่งปล่อยออกมาเมื่อกลางปีที่แล้วก็ตาม แต่แฟนเพลงของศิลปินนั้นยังหลงเหลือเป็นจำนวนมากทีเดียว เพราะเจ้าตัวนั้นไม่ได้ปล่อยเพลงใหม่มาหลายปีแล้ว และกระแสก็เป็นอันที่น่าพอใจมากในระดับหนึ่งที่มียอดการรับฟังมากถึง 5 ล้านคนนั่นเอง มั่นใจว่าถ้าทิ้งระยะไว้นานกว่านี้สักประมาณอีกหนึ่งปี จะต้องสามารถสร้างการฟังได้มากว่า 10 ล้านครั้งได้อย่างง่ายๆแน่นอน และศิลปินท่านนี้ก็กลับมาพร้อมกับเสียงอันสดใสที่ห่างหายไปนานแสนนาน และมากพอที่จะทำให้แฟนของเจ้าตัวนั้นหายคิดถึงอีกนั่นเอง

 

เพลงขอโทษดาว ที่มีความหมายแสนจะลงตัวมากในเรื่องเสียงร้อง

เพลงขอโทษดาว

ไม่ว่าจะเป็นความหมายที่กินใจในหลายหลายท่อน แต่ก็ต้องมาสะดุดที่เสียงร้องของศิลปินท่านนี้เพราะเขานั้นมีเสียงที่งดงามและไม่เหมือนใครอีกด้วย จึงเป็นสิ่งที่ทำให้เจ้าตัวมีความโด่ดเด่นและเป็นเอกลักษณ์มากจริงๆนั่นเอง และในเพลงนี้นั้นมีความหมายประมาณว่า ไม่เป็นไรไม่ต้องเป็นห่วงมากฉันจะรู้สึกอย่างไร ห่วงตัวเองว่าทำใจได้หรือไม่ที่ยังรักเขาอยู่ และอาจจะไม่มีใครที่ทำให้เธอหายไม่สบายใจได้แบบเขาแน่นอน ซึ่งเมื่อเนื้อร้องมาประกอบรวมกับเสียงของนักร้องแล้วนั้นทำให้ เพลงนี้ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนเราอยากที่จะเปิดฟังอีกจริงๆ

 

เพลงขอโทษดาวใครฟังแล้วจะอินตามไปในบทเพลงนี้

เพลงขอโทษดาว

ไม่แปลกใจเลยที่เราจะมีอารมณ์ร่วมไปกับบทเพลงนี้ เพราะเนื้อหา ทำนอง เสียงร้องที่มีความดึงดูดให้เราเข้าไปทำให้เราอินและได้รับอารมณ์อย่างชัดเจนจริงๆ ขอบอกเลยว่าเป็นบุคคลที่มีความสามารถและยกย่องของในประเทศไทยอีกคนด้วยนั่นเอง

เพลงขอโทษดาว

เพลงขอโทษดาว นั้นทำให้เราได้รับรู้ความจริงในชีวิต ช่วยให้เราได้รับรู้ความรู้สึกของผู้อื่นได้มากขึ้นจริงๆ แต่ทั้งนี้เราก็ควรที่จะสนใจความรู้สึกของตัวเองด้วย สุดท้ายหากใครที่อยากจะร้องฟังก็สามารถไปหารับฟังกันได้นะครับ เพราะเป็นเพลงที่น่าสนใจและทำให้เรามีความสุขความเศร้าได้ดีมากจริงๆ