เพลงSky&Sea เป็นบทเพลงที่ถ่ายทอดออกมาจากความรู้สึกจริงในการฟังเพลงนี้ ที่มีความเพราะและน่าสนใจอย่างมาก ที่ทำให้เรานั้นติดใจในการฟังเพลงนี้นั่นเอง ที่เรียกว่าสาว เอิ๊ต ภัทรวี ต่างก็ร้องเพลงนี้ด้วยความตั้งใจที่มีทั้งหมด เพื่อออกมาเป็นเพลงที่มีคุณภาพมากที่สุดนั่นเอง โดยเราเชื่อว่าเสียงร้องของสาวสวยคนนี้ จะทำให้คนที่ฟังนั้นรู้สึกอินตามไปกับเพลงแน่นอน ที่มีความหมายที่ดีอีกด้วยเช่นเดียวกัน ที่เรียกว่ามีคนที่ดูประมาณ 93 ล้านวิวแล้ว ในคนที่กดไลค์นั้นเป้นจำนวน 2 แสนกว่าคนเลยทีเดียว แล้วคนที่กดไม่ชอบอยู่ที่ประมาณ 7 พันกว่าคนเท่านั้นเอง ซึ่งออกเพลงนี้มาในช่วงของปี 2015 หลังจากที่ห่างหายในวงการเพลงมานานแล้ว มาในเพลงที่สามารถเรียกเสียงตอบรับได้อย่างดีเลยทีเดียว จนทำให้เป็นที่จดจำของใครต่อหลายคนได้เป็นอย่างดี

 

เพลงSky&Sea ความหมายเพลงที่แสนจะพิเศษ

เพลงSky&Sea

เป็นเพลงที่มีการเปรียบในแง่ของความรัก ที่เรานั้นยืนอยู่ตรงนี้ ที่มองเธออยู่เสมอ ไม่ให้เธอนั้นหายไปจากความทรงจำที่ดีของเรานั่นเอง ที่เรานั้นอยู่ใกล้กันแค่นี้เอง แต่ไม่สามารถที่จะดูแบเขาได้ ที่มันเหมือนมีความไกลกันอย่างมาก ที่มันเป้นเหมือนการเปรียบกับน้ำทะเลและท้องฟ้า ที่ความจริงแล้วมันไกลกันมาก ที่แท้จริงแล้วเราไม่สามารถอยู่ใกล้เธอได้เลย ที่คอยอยู่ตรงนี้ที่เดิมเสมอ

 

เพลงSky&Seaที่ทุกคนฟังแล้วจะรู้สึกอยู่ในโลกอีกแห่งหนึ่ง

เพลงSky&Sea

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความสุขในเสีนยงเพลงที่ปนความเศร้า ที่มีความหวังเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่จะให้เขามารักเรา ที่มันทำให้คนหนึ่งเจ็บปวดในเรื่องความรักได้อย่างมาก ที่เราไม่สามารถจะรักกันได้แน่นอน

เพลงSky&Sea

เพลงSky&Seaมีความเศร้าที่เรานั้นพบกับความสุขนี้ผ่านเนื้อเพลงได้อย่างดีในแง่ของความรักของเรา ที่มันไม่สามารถที่จะเป็นไปได้ ที่เรานั้นเชื่อว่าคนที่มีความรู้สึกตรงกับเพลงนี้จะชอบมาก