เพลงมีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น เป็นเพลงของสาวเอิ๊ต ภัทรวี ที่เรียกว่ามีน้ำเสียงที่มีความเพราะอยู่ไม่ใช่น้อย ที่มีความโดดเด่นอย่างมากนั่นเอง ที่มีการออกเพลงนี้มาในปี 2017 ที่ผ่านมาแล้วได้รับการตอบรับที่เรียกว่าดีเยี่ยม ซึ่งมีคนฟังอยู่ที่หกล้านกว่าคนเลยทีเดียว ที่คนนั้นกดไลค์อยู่สามหมื่นกว่าคนเลย ที่ไม่ชอบมีอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น ที่เพลงนี้มีเนื้อหาของเพลงที่เรียกว่าน่าประทับใจอย่างมาก ที่เสียงร้องของนักร้องสาวคนนี้ จะทำให้ทุกคนนั้นมีความสุขในการฟังเพลงอย่างแน่นอน ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในความไม่เหมือนใครจริงๆ ที่ต่างให้ความสนใจและเก็บไว้เป็นเพลงในดวงใจกันอยู่เสมอเลยอีกด้วย

 

 

เพลงมีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น นั้นความรู้สึกที่ออกมาจากเพลงแบบเต็มหัวใจ

เพลงมีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น

เป็นเพลงที่เรียกว่าใจของเรานั้นไม่สามารถที่จะแบ่งให้ใครได้แล้วในเรื่องของความรัก ที่มีแต่เธออยู่เต็มหัวใจไปหมด ที่มีการนึกถึงช่วงเวลาเก่าที่มันทำให้เรานั้นมีความรู้สึกเดิมๆที่ผ่านมาแล้ว ที่เรานั้นยังคิดถึงคนเดิมอยู่แบบนี้ ไม่สามารถที่จะเลิกรักเธอได้เลย ที่เก็บของทุกอย่างที่เป็นความทรงจำได้อย่างดี ที่ความคิดถึงนั้นมันล้นอยู่ในหัวใจอย่างมาก ที่เรานั้นรักเธอคนนี้คนเดียว ที่ไม่รักใครแล้ว

เพลงมีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น

เพลงมีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้นห้ามพลาดที่จะมาฟังกันให้ได้กับเพลงที่ดีแบบนี้

เป็นเพลงที่เรานั้นมีความรู้สึกได้โดยตรงเลยว่าเพลงนี้คนที่รักอีกฝ่ายอยู่เสมอ ไม่สามรรถที่จะลืมเลือนได้เลยสักครั้ง ที่มันทำให้เขาเศร้าและลืมไม่ได้เลย

เพลงมีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น

เพลงมีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้นความรู้สึกทีได้นั้นมันทำให้รู้ว่าความคิดถึงมันห้ามไม่ได้ ที่ความรู้สึกที่ดีแบบนี้ไม่สามารถแบ่งให้ใครได้เลย ที่มีความทรงจำที่ดีอยู่ด้วยกันมาตลอด แต่เมื่อไม่กลับมาก็ยังเลือกที่จะรอ