เพลงมันคงจะดีกว่านี้ ซึ่งไม่นานมานี้สำหรับหนุ่มนินิว ศุภฤกษ์ บุญญานันท์ ศิลปินที่กำลังมีชื่อเสียงและได้มีการปล่อย Single ใหม่ สำหรับได้มีการปล่อยซิงเกิ้ลแรก ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับเพลงแรกมียอดวิวมากกว่า 4 ล้านวิว ภายใน 1 เดือนที่ได้มีการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมา และวันนี้ฤกษ์งามยามดีเมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีการปล่อยผลงาน เพลงใหม่มันคงจะดีกว่านี้

เพลงมันคงจะดีกว่านี้ ของหนุ่มนินิว จากค่าย marr

เพลงมันคงจะดีกว่านี้ นิว นิว

สำหรับหนุ่มนิ้วจากค่าย marr ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายเพลง สำหรับค่าย marr ที่มีคุณภาพและมีการปล่อยศิลปินต่างๆ ปล่อยเพลงต่างๆที่ได้มีคุณภาพ ได้รับกระแสตอบรับมาอย่างดี สำหรับเพลงนี้ได้มีการร่วมเขียนทำนองเพลงและเขียนเพลง และนำแมวที่มีชื่อว่า  zimbra เจ้าแมวเหมียวของหนุ่มนิวมาเป็นแมวที่ใช้ในการเล่น MV ด้วย ถึงแล้วว่าเพลงนี้ก็ได้รับกระแสตอบรับดีอีกแล้ว ใครที่ยังไม่เคยฟังก็สามารถเข้าไปฟังผ่านทางช่องทาง YouTube ได้ วันนี้ได้มีการปล่อยทาง MV ร้องเพลงให้ทุกคนได้ติดตามรับชมรับฟังกัน

เพลงมันคงดี นินินินิว

เดี๋ยวเรามาดูการอัพเดทล่าสุดว่า เพลงนี้ ณวันนี้วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 มียอดวิวกี่วิวแล้ว สำหรับอัพเดทข้อมูลล่าสุดจาก เพลงมันคงจะดีกว่านี้ นินิวตอนนี้มียอดรับชมมากกว่า 2.3 ล้านครั้งในช่วง 3 สัปดาห์ที่ได้มีการปล่อยเพลงออกมา ถือได้ว่ากระแสตอบรับดีเป็นอย่างมากถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่น่าจะตรงใจแฟนเพลงหลายคนเดี๋ยวเรามาดูเนื้อหาของเพลงนี้ว่าเป็นเนื้อหาแนวเพลงไหน อะไรที่ทำให้คนฟังนั้นติดใจกับเพลงนี้

สำหรับการดูเนื้อหาคร่าวคร่าวๆ ก็ยังคงปล่อยบทเพลงที่มีความเศร้าอยู่ เป็นเพลงประเภทของคนอกหักเพลงเสียใจและเพลงคิดถึง เป็นเนื้อเพลงที่จำง่ายมากๆสำหรับท่อนฮุกของเพลงนี้ก็คือ มันคงจะดี ถ้าฉันมีเธออยู่ตรงนี้ มันคงจะดี ถ้าวันนี้เรายังรักกัน มันคงจะดี ถ้าเรื่องราวของเราไม่พังและจบแบบนั้น มันคงจะดีถ้ามีเธออยู่เหมือนเดิม สำหรับ MV นี้ถือว่าเศร้ามากๆเพราะตอนหลัง พระเอกกับนางเอกได้มีการเลิกรากันแมวเจ้าซิมบ้าแนวสีส้มที่อยู่ใน mv คู่ซื้อมาเลี้ยงด้วยการตอนที่ยังรักกันก็ได้หายออกไปจากบ้าน สุดท้ายเรื่องเศร้าก็เกิดขึ้นมากกว่าเดิมเพราะแมวตัวนี้ได้ตาย

เพลงมันคงจะดี นินินิว

ใครที่ชอบฟังเพลงอกหักชอบฟังเพลง เรื่องราว Story การดำเนินการถ่ายทอดบทเพลง การถ่าย MV ต่างๆที่มีความสมูท เข้าถึงอารมณ์ของเพลงได้เป็นอย่างดี ก็สามารถเข้าไปฟังและรับชม สำหรับ เพลงมันคงจะดีกว่านี้ของนิวได้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีคุณภาพจากค่ายที่ได้ถ่ายทอดออกมาแล้วปล่อยให้แฟนๆหลายๆคนได้ฟัง ตามก็หวังว่าหนุ่มนินิวจะมีเพลงใหม่ๆออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันอีก

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง