เพลงเขาไปแล้ว เป็นเพลงที่เรียกว่าWonderframe ที่ร้องเพลงคู่กับ อาม ชุติมา ที่เรียกว่าเสียงร้องของทั้งคู่นั้นมีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ที่สามารถทำให้คนที่ฟังนั้น สามารถที่จะอินตามไปกับเพลงได้อย่างแน่นอน ที่คนฟังในตอนนี้นั้น มีมากกว่า 79 ล้านคนเลยทีเดียว ที่เรียกว่ามีความไพเราะและมีเสียงที่ใสทั้งสองคนเลยด้วยซ้ำ ที่ตอนนี้มีคนที่กดชอบอยู่ที่ประมาณ6 แสนกว่าคน แล้วคนที่ไม่ชอบเพียงแค่ 2 หมื่นกว่าคนเท่านั้นเอง ถือว่าเป็นยอดที่ดีอย่างมาก ที่สามรรถทำให้เป็นกำลังใจได้อย่างแน่นอน ที่มีเพลงที่เพราะแบบนี้ออกมากันนั่นเอง เปิดเพลงนี้มาในปี 2019 ที่ผ่านมา ในช่วงงของกุมภาพันธ์ ที่มีการเปิดอัลบั้มที่ร้องเพลงคู่กับอามเป็นครั้งแรก ในเสียงที่มีกระแสตอบรับที่เรียกว่าดีพอสมควรเลย

 

ความหมายเพลงที่อินตาม เพลงเขาไปแล้ว

เพลงเขาไปแล้ว

เป็นการที่เราเห็นเขามากับแฟนใหม่ ที่เรานั้นทำใจแทบไม่ได้เลย เป็นความเจ็บปวดที่เราเห็นแล้วทรมานมากในเรื่องความรัก ที่เห็นแล้วไม่อยากที่จะพูดหรืออะไรทั้งนั้น โดยตอนแรกบอกว่าจะกลับมาหากัน สุดท้ายแล้วก็ทำไม่ได้ ก็ๆไม่ควรที่จะทำแบบนี้ ที่เขานั้นไม่ได้สนใจอะไรกับเราแล้ว ที่เราไม่จำเป็นต้องมีเยื้อใย

 

เพลงเขาไปแล้วความเศร้าที่อยากจะร้องไห้ตามเพลงนี้ออกมา

เพลงเขาไปแล้ว

เป็นเพลงที่เรียกว่าการที่เรานั้นถูกคนที่เรารักทิ้งไป ที่เป็นความเจ็บปวดที่เราไม่ได้โดนรัก ที่ปเนความรู้สึกที่แย่มาก ในเรื่องแบบนี้เราต้องทำอยู่ฝ่ายเดียว ที่มันเป็นภาพบาดตาบาดใจ ที่ต้องพยายามทำความเข้าใจเกี่ยวกับชีวิตให้มากขึ้น

เพลงเขาไปแล้ว

เพลงเขาไปแล้วเป็นการที่คนรักนั้นทิ้งเราไป ที่เรามีเพียงความเจ็บปวดและความเหงาที่เขาทิ้งไว้ให้เราเท่านั้น ที่เรานั้นเก็นแต่ความเจ็บปวดที่ไม่มีแม้แต่ความเยื้อใย ที่ราต้องพยายามใช้ชีวิตให้อยู่ต่อให้ได้ เพื่อความสุขของตัวเราเองที่ไม่ต้องง้อใคร