เพลงสะใจเธอแล้วใช่ไหม สาใจเธอพอหรือยัง เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักของคนสองคน แต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปอีกฝ่ายกลับมีความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงและต้องการที่จะเลิกรากับอีกฝ่ายนั่นเองซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านน้ำเสียงของนักร้อง LEGENDBOY feat.SK MTXF ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 12 ธันวาคม 2018 ปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 107 ล้านวิวกันเลยทีเดียว

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงสะใจเธอแล้วใช่ไหม สาใจเธอพอหรือยัง

เพลงสะใจเธอแล้วใช่ไหม

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงสะใจเธอแล้วใช่ไหม สาใจเธอพอหรือยัง เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่คบหาดูใจกันแต่พอวันหนึ่งจะต้องเลิกราและแยกทางกันด้วยเหตุผลหลายๆอย่างอีกฝ่ายได้แต่โศกเศร้าและเสียใจและตอกย้ำความรู้สึกของตัวเองว่าอีกฝ่ายที่ทิ้งไปนั้นพอใจหรือยังที่เห็นตนเองเสียใจและร้องไห้อยู่แบบนี้ซึ่งบทเพลงดังกล่าวได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นจำนวนมากเพราะมีเนื้อหาเพลงที่เข้ากับชีวิตจริงของวัยรุ่นหลายๆคนที่ต้องเลิกรากับคนรักแต่ตนยังไม่สามารถลืมได้และก็ไม่ได้โกรธหรือเกลียดอีกฝ่ายที่ทิ้งไป

เพลงสะใจเธอแล้วใช่ไหม

เลยทำได้เพียงแค่แอบมองอยู่ห่างๆและปลอบใจตัวเองว่าดีแล้วที่เขาไป อนาคตใหม่ที่ดีกว่าตอนอยู่กับเราทำให้บทเพลงนี้ยิ่งมีกระแสจากผู้ชมเป็นอย่างมากและมีผู้คนนำไป cover ขึ้นร้องตามงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ ตามเวทีการประกวดหรือตามสื่อโซเชียลยิ่งทำให้มีกระแสนิยมมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมมีดารานักร้องศิลปินหลายๆท่านที่นำบทเพลงนี้ เข้าไป cover เพราะเพลงมีความไพเราะและซึ้งกินใจ

จุดเด่นของเพลงสะใจเธอแล้วใช่ไหม สาใจเธอพอหรือยัง

เพลงสะใจเธอแล้วใช่ไหม

เพลงสะใจเธอแล้วใช่ไหม สาใจเธอพอหรือยัง มีจุดเด่นอยู่ที่คำร้องและทำนองเพลงที่ดึงดูดผู้ชมได้เป็นอย่างนี้เพราะว่าเป็นเพลงที่ทำให้เรารู้สึกเศร้าและอินไปกับเนื้อเพลงอย่างมาก เนื้อเพลงได้กล่าวถึงความรักของคนสองคนที่ไม่สามารถเดินทางร่วมกันได้อีกต่อไปแต่อีกฝ่ายก็ยังคงหยุดอยู่ที่เดิมและยังคงคิดถึงแต่อดีตที่เคยผ่านมาแม้อีกฝ่ายจะไปมีคนใหม่และเริ่มต้นชีวิตใหม่แล้วก็ตามซึ่งบทเพลงนี้มีกระแสยอดฮิตอย่างมากในสื่อโซเชียลและโลกออนไลน์เพราะเป็นเพลงที่เข้ากับผู้ที่กำลังอกหักจะไม่นำบทเพลงนี้ไปเปิดและบรรยายความรู้สึกผ่านภาพหรือคลิปเสียงวีดีโอทำให้บทเพลงนี้มีความโด่งดังมากยิ่งขึ้นรวมทั้งอารมณ์เพลงของนักร้องทั้งสองคน ที่ดึงดูดผู้ชมได้เป็นอย่างดีทำให้บทเพลงดังกล่าวมีกระแสมาจนถึงปัจจุบันนี้