เพลงมึงเป็นบ้าติ เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นหญิงชาย ที่คบหาดูใจกันแต่สุดท้ายต้องเลิกลากันไปด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องชายลำเพลินวงศกรแห่งค่ายแกรมมี่โกลด์ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2019 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 24 ล้านวิวกันเลยทีเดียว เป็นบทเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและเป็นระยะเวลานาน

เรื่องราวเนื้อหาของ เพลงมึงเป็นบ้าติ

 เพลงมึงเป็นบ้าติ

เรื่องราวเนื้อหาของเพลงมึงเป็นบ้าติ เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่อีกฝ่ายไปมีคนอื่น แต่ฝ่ายชายยังคงรักและคิดถึงตลอดเวลาไม่สามารถลืมได้ทั้ง ๆ ที่ฝ่ายหญิงมีนิสัยไม่ดีเจ้าชู้และหลอกลวงประชาจึงได้แต่ถามตัวเองว่าตนเป็นอะไรทำไมถึงยังรักและห่วงหาผู้หญิงที่นิสัยไม่ดีแบบนี้ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างลึกซึ้งด้วยน้ำเสียงของลำเพลินวงศกรที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร

 เพลงมึงเป็นบ้าติ

ทำให้บทเพลงนี้น่ารักกระแสนิยมจากผู้ฟังเป็นอย่างมากรวมทั้งการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านสีหน้าและแววตาของลำเพลินยิ่งสื่อสารอารมณ์ได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้แฟนคลับคล้อยตามกับเนื้อหาคำร้องทำนองของบทเพลงซึ่งองค์ประกอบทุกอย่างของเพลงออกมา สมบูรณ์แบบ และทำให้เพลงได้รับกระแสนิยมอย่างมาก มีผู้คนนำไปร้องตามงานต่าง ๆ หรือใช้ในการประกวดร้องเพลงเป็นอย่างมาก

ข้อสังเกตของเพลงมึงเป็นบ้าติ

 เพลงมึงเป็นบ้าติ

ข้อสังเกตเพลงมึงเป็นบ้าติ อยู่ที่เนื้อหาของเพลงที่บรรยายความรู้สึกของคนที่ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตนเองได้จากความรักถึงแม้จะรู้ว่าผู้หญิงคนนั้นหรือคนรักไม่ดีแค่ไหนก็ไม่สามารถสั่งห้ามหัวใจให้ไม่รักได้นั่นเองอีกทั้ง MV เพลงอยากได้ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้ดีเยี่ยมภาพ mv เพลงถ่ายทอดออกมาได้อย่างสวยงามนางเอกเอ็มวีแสดงสมบทบาทและถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกมาอย่างดีทำให้บทเพลงนี้มีกระแสนิยมจากแฟนคลับเป็นจำนวนมากรวมทั้งตรงกับชีวิตจริงของผู้ฟังอีกหลายท่าน