เพลงเลือกได้ไหม เป็นเพลงที่เรียกว่าเหมือนในยุค 90 เลยทีเดียว ที่มีความน่าสนใจแล้วมีมานานแล้วด้วย ซึ่งเพลงนี้ออกตั้งแต่ปี 2014 ที่เป็นเพลงที่น่าสนใจมากที่สุด แล้วมีคนฟังอยู่เป็นจำนวนมากในตอนนี้ผ่านมาจนถึงปี 2020 ก็เรียกว่าผ่านมานานอยู่พอสมควรประมาณ 6 ปีแล้ว ที่คนฟังอยู่มากกถึง 20 ล้านคนเลยอีกด้วย ที่คนกดชอบถึง 7 หมื่น 9 พันกว่าคนเลย ที่เป็นเสียงตอบรับที่เรียกว่าน่าประทับใจอย่างแน่นอน ในความเพราะที่เรานั้นตราตรึงอยู่ในหัวใจของคนเรานั้นนับไม่ถ้วน อย่าลืมมาเปิดเพลงฟังกันของ ซ่า ซ่า นักร้องเสียงที่เพราะและน่าจดจำ

 

เพลงเลือกได้ไหม คนอกหักฟังกันถล่มทลาย

เพลงเลือกได้ไหม

เป็นเพลงที่เรานั้นไม่มีตัวเลือกอะไรเลย ที่มันเป็นความเศร้าที่เขานั้นรักใครอีกคน ที่มันเป็นความเศร้าและเสียใจที่ต้อวลงเสียคนที่เรารักไปนั่นเอง ที่มันเป็นคำถามที่เขาถามเราว่าเราอยู่ได้ไหม แต่ขนาดนี้แล้วเราต้องเข้มแข็งและรักตัวเองเพื่อให้มีชีวิตที่ดีในวันต่อไปให้ได้ โดยเราคิดว่าเพลงนี้จะทำให้คนี่อกหักฟังแล้วร้องไห้ตามเลยทีเดียว

 

เพลงเลือกได้ไหมความหมายของเพลงนี้คืออะไร

เพลงเลือกได้ไหม

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายในเรื่องของความรัก ที่คนที่เรารักนั้นรักใครอีกคน ที่เขาไม่ได้รักเรา ที่เขาไม่อยากให้เขารอนาน แต่ก็มาพูดแสดงความห่วงใยตามมาด้วย ที่มันเป็นความรู้สึกที่เราเลือกอะไรไม่ได้ ที่ไม่อยากให้เขานั้นเลือกผู้หญิงคนนั้นแต่ก็ไม่สามารถที่จะเป็นไปได้ ซึ่งเรื่องราวที่ทำมานั้นก็เป็นเพียงแค่สูญเปล่า ซึ่งมันก็ไม่มีความสำคัญอะไรทั้งสิ้น ที่เรียกว่ามันเป็นความรู้สึกที่เราเองต้องพยายามทำให้ได้ ต้องอยู่กับตัวเองด้วยพลังของเรา

เพลงเลือกได้ไหม

เพลงเลือกได้ไหมเป็นเพลงที่เรียกว่ามีความน่าสนใจในเรื่องของความหมายและบทเพลง ที่เราเองต้องพยายามทำใจในเรื่องของความรักให้ได้ เพื่อมีชีวิตที่ดีอยู่ต่อไป