เพลงยิ้มอ่อนและมองบน เป็นเพลงที่เราเองนั้นฟังแล้วจะรู้สึกดีตามไปด้วยแน่นอน ที่เรานั้นต้องทำให้มีความสุขในการใช้ชีวิต ที่เรียกว่าส้ม มารี มีการแสดงความรู้สึกของเพลงได้อย่างมีความสุขที่สุด ที่ทำให้เรานั้นมีความคิดที่จะมีความรักแต่ไม่อยากที่จะเจ็บปวด มีคนที่ฟังเพลงนี้อยุ่ที่ล้านกว่าสคน แล้วออกเพลงนี้มาในช่วงเดือนที่ 11 ในปี 2020 ที่มีคนชื่นชอบกว่าสองหมื่นกว่าคนเลยทีเดียว ที่เรียกว่าให้ความสนใจในส่วนนี้มากอยู่เรื่อยมา

 

เพลงยิ้มอ่อนและมองบน สร้างความสุขให้กับคนที่ฟังเป็นอย่างดี

เพลงยิ้มอ่อนและมองบน

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความเศร้าอยู่ในตัว ที่เรียกว่ามีการเตรียมใจในเรื่องของความรัก ที่เขาไม่ได้รักเรา แต่เรารู้แล้วว่ายังไงก็ต้องแพ้อยู่แล้ว ที่เรียกว่าได้แต่ยิ้มให้เท่านั้น ทั้งๆที่เรานั้นมีอารมณ์ความรู้สึกที่ไม่ไหวแล้ว แต่ทำเป็นว่าไม่เป็นไร ทั้งในทางในจิตใจนั้นไม่ไหวแล้ว ที่มันเป็นความจริงที่เรานั้นเจออยู่เสมอ คอยแต่แอบร้องไห้อยู่คนเดียว ที่เรานั้นไม่ได้เป็นอะไร อยู่ต้อหน้าคนอื่นก็ยิ้มรับอย่างเดียว ในความเจ็บปวดที่ในแทบจะทนไม่ไหว ที่เป็นความเกลียดตัวเองเหมือนกัน ที่เรานั้นมีความรู้สึกที่เก็บอาการมาตลอด

 

เพลงยิ้มอ่อนและมองบนมีความรู้สึกอย่างไรเมื่อฟังออกมาแล้ว

เพลงยิ้มอ่อนและมองบน

เป็นเพลงที่แสดงความรู้สึกออกมาจากเพลงอย่างชัดเจน ในเรื่องของความอ่อนแอร์เรื่องความรัก เรานั้นไม่เข้มแข็งมากพอ ที่เป็นอารมณ์เศร้ายู่ข้างใน ที่อยากจะร้องไห้ออกมาอยู่เรื่อย ที่ต้องเก็บความรู้สึกที่มันทรมานอยู่แบบนี้ ที่ความรู้สึกที่เราอ่อนแอมาในเรื่องของหัวใจ ถึงแม้ว่าจะเก็บอาการมาแค่ไหนก็ตาม

เพลงยิ้มอ่อนและมองบน

เพลงยิ้มอ่อนและมองบนเป็นเพลงที่เรียกวี่วามเศร้าและแอบรักใครสักคนที่เป็นไปไม่ได้ มีการดึงอารมณ์ของเพลงอย่างชัดเจน ที่ทำหให้เรานั้นรู้สึกคิดตามไปกับเนื้อเพลงของเรานี้ ที่มันทำให้เรารู้ถึงความหมายอย่างแท้จริงในความรู้สึก