เพลงพูดจริง เป็นเพลงที่เรียกว่าของศิลปินหนุ่ม MEYOU ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเด่นอยู่เฉพาะตัวอย่างมาก ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนนั้นลองเปิดใจเข้ามาฟัง โดยเป็นบทเพลงที่เรียกว่ามีความไพเราะของเสียงหนุ่มคนนี้ ที่โด่งดังมากในวงการ แล้วยังมีสาวๆที่คอยติดตามอยู่เรื่อยมาก ในเพลงทุกเพลงที่ออกเอ็มวีที่น่าสนใจมา แล้วเอ็มวีนี้เป็นเอ็มวีที่เรียกว่าเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนนี่เอง ในปี 2020 ที่เป็นปีปัจจุบันซึ่งเรานั้นคิดว่าเป็นเพลงที่ใหม่มาก แล้วคนฟังมากถึง 5 ล้านคน ในเวลาแค่เดือนกว่าเท่านั้น มีคนที่ดกดไลค์เป็นจำนวนกว่า 4 หมื่นกว่าคนเลย เรามาทราบถึงความหมายของเพลงกัน ที่แอบซ่อนความรู้สึกอยู่ข้างใน ที่ถ่ายทอดออกมาจากเนื้อเพลงนี้ ที่น่าติดตามและน่าค้นหาอย่างมากเลยทีเดียว

 

เพลงพูดจริง กับความหมายของเพลงที่ฟังแล้วกินใจคนที่ฟัง

เพลงพูดจริง

เป็นเพลงที่เรียกว่าไม่มีความสุขทุกครั้งเมื่อเรานั้นทะเลาะกัน แล้วเธอนั้นบอกเลิกอยู่บ่อยครั้ง ที่เรียกว่าพูดออกมาบ่อยเกินไปคำว่าเลิกกัน ที่คำว่ารักนั้นคงเป็นคำที่พูดไม่จริง ที่เธอนั้นคงพร้อมที่จะลืมเรื่องความทรงจำที่ผ่านมาแล้วใช่ไหม ที่เป้นเรื่องราวแห่งความสุข เราก็พร้อมที่จะไป เพราะว่าเธอนั้นพูกออกมาบ่อยมาก เราก็พร้อมที่จะเดินจากไปโดยทันที แต่เรานั้นก็ทรมานก็ตาม เรารับไม่ได้แล้ว รับไม่ไหวแล้ว มันเป็นความเจ็บปวดที่แสดงออกมาทุกครั้งเลย เมื่อตอกย้ำหลายรอบแล้วก็พร้อมที่ไป

 

เพลงพูดจริงความรู้สึกของเนื้อเพลงที่น่าสนใจในอัลบั้มนี้

เพลงพูดจริง

เป็นความรู้สึกของเพลงทีเรียกว่าเป็นความทรงจำที่ดี แต่ว่าคนที่เรานั้นไม่อยากที่จะอยู่กับเรา โดยการที่บอกเลิกอยู่บ่อยครั้งมาก จนทำลายความรู้สึกของเราเป็นที่สุด ที่มันเป็นความเจ็บปวด อยากที่จะเดินออกมาจากชีวิตเธอแล้ว

เพลงพูดจริง

เพลงพูดจริงเป็นเพลงที่เรานั้นควรที่จะคิดให้ดีก่อนที่จะพูดอะไรออกไป จากความรู้สึกที่เรานั้นมีและเก็บไว้ข้างใน ต้องคิดให้ดี ต้องรู้ว่าตอนพูดกระทบจิตใจมากแค่ไหนกัน