เพลงนี่ฉันเอง เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายอย่างมาก ที่มีเสียงร้องมีความเป็นตัวเองอย่างมาก ที่เราต้องมาฟังกันเป็นอย่างมาก ที่มีคนฟังมากถึง 35 ล้านคนเลยทีเดียว ที่เปิดเพลงนี้มาตั้งแต่ในปี 2019 ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ที่มีคนกดไลค์เกือบ2แสนคนเลยทีเดียว ซึ่งมีความน่าสนใจมากที่สุดและเป็นที่น่าจับตามองอย่างแน่นอน ซึ่งอยากให้ทุกคนได้มาฟังกันเป็นจำนวนมาก เพื่อความสุขที่เรานั้นจได้รับจากเพลงนี้ ที่มีความเป็นการแสดงออกมาจากความรู้สึกที่ดีมาจากการถ่ายทอดออกมาที่เรานั้นจะได้ฟังกัน ที่เราจะมาทราบถึงประโยชน์ของเพลงนี้กัน

 

เพลงนี่ฉันเอง เป็นบทเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกอินตามไปด้วย

เพลงนี่ฉันเอง

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความรู้สึกที่ต้องการบอกความรู้สึกให้กับคนที่เราแอบชอบไป แต่ทุกอย่างนั้นมันสายเกินไปแล้ว ก็ไม่สามารถที่จะบอกความรู้สึกนั้นไปได้ ที่เมื่อความรู้สึกนี้นั้นตอนมอปลายแอบชอบกันและกัน แต่ก็ไม่กล้าที่จะบอกกัน ซึ่งเป็นเพื่อนในรุ่นเดียวกัน ที่แอบมีความรู้สึกที่ดีต่อกันแบบนี้ ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ที่เรียกว่ามีการเก็บความทรงจำที่ดีซึ่งกันและกันเอาไว้ ที่เก็บเอสไว้ใส่สมุดที่เป็นความรู้สึกที่น่าจดจำไปตลอด คอยติดตามข่าวสารอยู่เสมอ จนกระทั่งรู้ข่าวว่ากำลังแต่งงาน เลยต้องตัดใจจากเขาให้ได้

 

เพลงนี่ฉันเองข้อคิดที่เป็นประโยชน์ของเนื้อเพลง

เพลงนี่ฉันเอง

เมื่อเรารู้สึกดดีกับใครสักคน ก็ควรที่จะบอกความรู้สึกนั้นไปด้วย เพื่อที่จะได้ไม่ค้างคา และเป็นความรู้สึกที่ดี ไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาในรูปแบบใดก็ตาม ที่เรานั้นจะรู้สึกไม่ค้างคาแน่นอน ที่ดีกว่ามาเสียใจในภายหลัง ที่ไม่มีโอกาสได้พูดคำนั้นออกไปแล้ว เพราะว่ามันสายเกินไปจนเขาแต่งงานกัน

เพลงนี่ฉันเอง

เพลงนี่ฉันเองเป็นเพลงที่เรียกว่ามีความทรงจำที่ดีและเป็นความรู้สึกที่น่าเสียใจในภายหลัง ที่ไม่มีใครอยากที่จะพูดความรู้สึกที่มีออกไป ที่มันเป็นความเจ็บปวดที่จำไปตลอดว่าเราควรทำเมื่อมีโอกาส