เพลงเจอแต่คนใจร้าย เป็นเพลงที่ลิปตานั้นร้องคู่กับอิ้งค์ วรันธรณ์ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์อยู่ในตัวอย่างมาก ที่มีความไพเราะของสียงเพลงเป็นอย่างมาก ที่เรานั้นจะสามารถฟังเพลงที่แสนประทับใจได้เป็นอย่างดี ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของเพลงอย่างมาก ทั้งเสียงร้องของสองคนก็ไม่มีใครเหมือน มีคนฟังอยู่ที่เกือบ 3 ล้านคนแล้วในตอนนี้ ที่พึ่งออกอัลบั้มมาในช่วงธันวาคม ที่ในปี 2020 นี้นั่นเอง ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนลองมาฟังเอ็มวีที่น่าสนใจแบบนี้กันดู โดยคนที่กดชื่นชอบก็มีอยู่เป็นจำนวนมากเกือบห้าหมื่นคน วันนี้เราจะมาบอกถึงความหมายของเพลง แล้วแถมไปด้วยข้อคิดของเพลงด้วย

 

เพลงเจอแต่คนใจร้าย กับความหมายของเพลงที่น่าประทับใจ

เพลงเจอแต่คนใจร้าย

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความผิดหวังในเรื่องของความรักมามาก ที่มีแต่คนที่มาหลอกในเรื่องของความรัก ที่เจอแต่คนหลอกลวง ไม่ว่าจะเจ้าชู้ หรือคนที่ทำรายความรู้สึก มาหลอกกันด้วยคำพูดแค่ระยะช่วงเวลาหนึ่ง บางทีก็มาเพราะเรื่องเงินทอง ซึ่งเป็นเรื่องที่เรียกว่าไม่อยากที่จะมีความรักกันเลยทีเดียว เพราะว่ามันมีแต่ความเหนื่อยใจ ที่ไม่อยากเจอแต่ความผิดหวัง แล้วคนที่มันทำร้ายในเรื่องของจิตใจ ที่เรียกว่าเป็นคนดีไม่ได้อะไรเลย มันมีแต่ความเศร้าและเสียใจ

 

เพลงเจอแต่คนใจร้ายฟังแล้วจะได้ข้อคิดอะไรบ้าง

เพลงเจอแต่คนใจร้าย

เป็นเพลงที่โดนทำร้ายความรู้สึกมามาก จนไม่อยากที่จะมีความรักแล้ว ที่เป็นความเศร้าที่ไม่น่าจดจำ ที่ไม่มีความรักจะดีกว่า เพราะว่ามันเหนื่อยใจและเสียใจที่มันไม่มีความสุข อยากที่จะมีรักดีๆแบบคนอื่นเขาบ้าง ที่เราเป็นคนที่ดีแล้วได้อะไร

เพลงเจอแต่คนใจร้าย

เพลงเจอแต่คนใจร้ายเป็นเพลงที่ไม่อยากเจอความรักที่มันไม่ดี ที่เปรียบเหมือนเพลงที่เรานั้นเจอแต่คนไม่ดีเข้ามาในชีวิต ที่เรียกว่ามีความน่าสนใจอย่างมากในเพลงนี้ ที่อยากให้มาฟังกันเยอะๆมาก