เพลงอยู่ที่เธอ ถือได้ว่าเป็นผลงานที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก เชื่อได้เลยว่าหลายคนนั้นรู้จักวงดนตรีวงนี้กันอย่างแน่นอน ซึ่งบทเพลงเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ควรจะไปหาฟังจริงๆ รับรองว่าเมื่อได้ฟังแล้วนั้นท่านะจะไม่มีวันลืมเพลงนี้และเสียงดนตรีที่มีทำนองติดหูไม่ได้เลยทีเดียว

 

เพลงอยู่ที่เธอ นั้นสามารถให้กำลังใครหลายๆคนได้

เพลงอยู่ที่เธอ

โดยเนื้อหาของเนื้อเพลงนี้มีความหมายทำนองว่าชีวิตนั้นยังอีกยาวไกลไม่ว่าจะเหนื่อยสักแค่ไหนก็ตาม หากตัวเองยังสู้ก็ไม่มีคำว่าล้มเหลว ซึ่งในเนื้อเพลงได้ยกตัวอย่างในชีวิตออกมาได้อย่างชัดเจน เช่นการที่เราจะพบเจออุปสรรคในแต่ละช่วงวัยของคนก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ ขนาดต้นไม้ยังทนทานต้นลมได้เหมือนกับตัวของเรานั่นเอง ทุกๆคนนั้นล้วนมีความสามารถเฉพาะตัวและสักวันจะพบเจอกับความสำเร็จ

 

เพลงอยู่ที่เธอมีความไพเราะและส่งอารมณ์มาถึงเราได้อย่างชักเจน

เพลงอยู่ที่เธอ

แน่นอนครับว่าทุกๆคนโดยเฉพาะแฟนเพลงของวง musketeers รู้ดีกันอยู่แล้วครับว่าเพลงแต่ละเพลงของวงนี้เป็นอะไรที่น่าทึ้ง อีกทั้งยังสามารถทำให้เรานั้นมีไฟในการดำเนินชีวิตมากขึ้นอีกด้วย ซึ้งการถ่ายถอดอารมณ์ของนักร้องนั้นเป็นสิ่งที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก ยังมีทำนองของบทเพลงที่มีความไพเราะและเข้ากันกับเสียงร้องมากอีกด้วย

 

เพลงอยู่ที่เธอ ทำให้เราคิดและมีแรงสามารถนำไปปรับปรุงตัวเองได้

เพลงอยู่ที่เธอ

เป็นเพลงที่ทำให้เรานั้นสู้กับชีวิตให้ถึงที่สุด ไม่ว่าปัญหาที่เจอจะยากเย็นแค่ไหนก็ต้องผ่านมันไปให้ได้อีกด้วย และยังทำให้เรานั้นรู้ว่ากำลังใจที่ดีไม่มีจากแค่คนใกล้ตัวแต่ยังสามารถหาได้จากบทเพลงอีกด้วยนั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ก็ให้กำลังใจและพลังบวกที่ดีมากเลยทีเดียว และไม่ว่าจะท้อหรือเหนื่อยมากสักแค่ไหนก็จงตั้งใจทำในสิ่งที่รักแล้ววันหนึ่งชีวิตของเรานั้นจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน