เพลงไปอยู่ที่ไหนมา เป็นเพลวที่อยู่ในวงของลิปตา เป็นวงนักร้องหนุ่มที่มีความเสียงเป็นเอกลักษณ์มาก ทั้งเรื่องของเสียงร้องที่เรียกว่าไม่มีความเหมือนใครทั้งนั้น ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้มาฟังเพลงนี้กันนั่นเอง ที่คนฟังอยู่ที่ 57 ล้านคนโดยประมาณ ที่การโหบดเพลงฟังกันเป็นจำนวนมาก ถือว่าเป็นเรื่องราวของความรักที่ดีอยู่เสมอ ที่สามารถ่ายทอดออกมาได้ผ่านเสียงเพลง ที่ถือว่ามีความเพราะที่เป็นน่าชื่นชอบมากที่สุด โดยคนที่ชอบมากกว่าแสนคนเลยด้วยซ้ำ แล้วคนที่ไม่ชอบมีพียงแค่สามพันกว่าคนเท่านั้นเอง ซึ่งเป็นเรื่องที่นน่าภูมิใจมากสำหรับวงนี้ ที่ไม่ว่าออกเพลงอะไรรมาก็เป็นที่ต้องการในตลาดเพลงอย่างมาก ที่เสียงมีความน่าฟังและความหมายของเพลงที่ดี

 

ความหมายที่ดีผ่านเสียงเพลง เพลงไปอยู่ที่ไหนมา

เพลงไปอยู่ที่ไหนมา

ในความหมายที่ดีผ่านเสียงเพลงนี้นั้น เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความคิดที่อยากที่จะมีความรักที่ดี เพราะว่าเราก็มีความรู้สึกที่อยากจะมีคู่ แต่ว่าหาคนที่เข้าในตัวเรานั้นเป็นเรื่องที่ยาก อยากที่จะเจอคนที่ให้ความเข้าใจในตัวเรา ที่ยังต้องการคนที่เข้ามา แต่คนที่ถูกใจนั้นมียากที่เรานั้นต้องหาให้ได้ เมื่อเจอแล้วจะรักษาเขาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

ฟังเพลงไปอยู่ที่ไหนมาไม่มีผิดหวังในเสียงร้องที่ไม่เหมือนใคร

เพลงไปอยู่ที่ไหนมา

เป็นเรื่องของเสียงร้องที่ฟังแล้วมีเสน่ห์อย่างมาก ที่ฟังแล้วจะมีอารมณ์ความรู้สึกที่มีความสุขตามไปด้วย ที่เรียกว่าเรานั้นจะมีความสุขตามด้วยแน่นอน ที่ทำให้เรานั้นอยากที่จะกลับมามีความรักอีกครั้ง ใครสักคนที่เข้าใจเราสักคน

เพลงไปอยู่ที่ไหนมา

เพลงไปอยู่ที่ไหนมาเมื่อฟังแล้วคุณจะรู้ว่าเราทุกคนเลยต้องการความรักที่ดีอยู่เสมอ ที่จะทำให้เรานั้นมีความสุขในชีวิตที่อยู่มากยิ่งขึ้น ที่เราเชื่อว่าทุกคนฟังแล้วจะคิดตามและมีความสุขแน่นอน