เพลงทุกคนเคยร้องไห้ เป็นเพลงที่เรียกว่ามีคนฟังอย่างมากในตอนนี้ที่เป็นจำนวนมากกว่า 200 ล้านคนไปแล้ว ที่ถือว่าเป็นจำนวนมากอยู่พอสมควร ที่ให้ได้รับการตอบรับที่ดีอยู่พอสมควร ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้เปิดมาฟังกันนั่นเอง ที่มีการดาวโหดดได้แบ้ว โดยไม่มีการเก็บค่าใช้สักบาทเดียว ที่เราสามารถเปิดฟังได้ในยูทูปเป็นต้น ที่เรียกว่ามีความประทับใจในเสียงร้องของ ป้าง นครินทร์แน่นอน ที่เราเชื่อว่าจะเป็นเรื่องราวที่เรียกว่ามีความสุขอย่างมาก ในทุกช่วงเวลา ที่เรานั้นได้ฟังเพลงนี้กัน ที่มันทำให้เราต้องร้องเพลงนี้และเป็นที่ติดหูกันเลยทีเดียว ที่มคนกดชอบอยู่ที่ 6 แสนกว่าคน และมีคนไม่ชอบอยู่ที่ 6 หมื่นกว่าคนเท่านั้น ซึ่งความชอบมันแตกต่างกันไป ถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่าฟังมาก ที่อยากให้ทุกคนได้เปิดเพลงนี้ฟังกัน

 

เพลงทุกคนเคยร้องไห้ ที่มาในรูปแบบของเพลงที่น่าจดจำมากที่สุด

เพลงทุกคนเคยร้องไห้

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายที่ดีอย่างมาก ในเรื่องของความรัก ที่เรานั้นเผชิญเหตุการณ์ต่างๆมามากมาย ที่เรานั้นต้องเคยที่จะอ่อนแอกันได้อยู่แล้ว ที่เราต้องใช้ชีวิตให้มีความสุขมากที่สุด และใช้ชีวิตที่ดีและมีคุณค่าอยู่กับคนที่เขารักเราและคนที่เรารักด้วย เพื่อที่จะได้ไม่มาเสียใจในภายหลังที่มันได้สายไปแล้วนั่นเอง

 

เพลงทุกคนเคยร้องไห้ความรู้สึกของเพลงที่ถ่ายทอดออกมา

เพลงทุกคนเคยร้องไห้

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีการสะท้องมาจากความจริงที่ผ่านมา ที่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงแล้ว ที่อยากให้ทุกคนได้เก็บแง่คิดเหล่านี้มาคิดด้วย เพื่อเป็นเองราวที่ดีของตัวเอง แล้วเราจะได้ข้อคิดที่ดีจากเพลงนี้มากมาย ที่เราทุกคนสามารถที่จะอ่อนแอได้และผ่านเรื่องราวที่มันเสียใจแต่ผ่านมาได้

เพลงทุกคนเคยร้องไห้

เพลงทุกคนเคยร้องไห้เป็นเพลงที่เรานั้นเชื่อว่าหลายคนฟังแล้วร้องไห้แน่นอน ที่มีความเพราะและได้ข้อคิดอย่างมากผ่านเสียงร้องเพลงนี้ที่แสนจะน่าประทับใจมากที่สุด