เพลงเเค่เราไม่ได้รักกัน ในเพลงนี้ ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้มาเปิดเพลงนี้ฟังกันให้ได้ เพราะว่าเป็นเพลงของวง INDIGO ที่มีเสียงร้องที่ไม่เหมือนใครแน่นอน ที่พลังเสียงของเขานั้นมีความสามรรถที่จะร้องได้เพราะและดึงดูดใจคนฟังอย่างมาก ที่เราเรียกว่าเป็นนักร้องที่มีคนชื่นชอบและติดตามผลงานมาอย่างมาก แล้วเพลงนี้มีกระแสตอบรับที่เรียกว่าดีแน่นอน โดยคนที่ฟังมากกว่า 32 ล้านคนเลยทีเดียว แล้วคนที่ชอบอยู่ที่ 8 หมื่นกว่าคนด้วยซ้ำ ที่มีคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ 2 พันกว่าคน อันนี้เป็นอ้างอิงที่เรานั้นได้เจอมานั่นเองจากการที่มีคนกดไลค์และกดดิสไลค์ เพลงนี้ปล่อยมาในปี 2018 ในเดือนมกราคม แต่ก็มียอดวิวที่เพิ่มขึ้นอยู่เรื่อย

 

เพลงเเค่เราไม่ได้รักกัน บทเพลงที่ใครๆก็ตามเมื่อฟังแล้วต้องชื่นชอบ

เพลงเเค่เราไม่ได้รักกัน

เป็นเพลงที่เรียกว่าเมื่อเรานั้นรู้ว่าความเศร้าที่ออกมาจากเพลงนี้ ได้ออกมาในเรื่องของความรักที่ไม่เข้าใจกัน ที่มันเป็นความเสียใจอย่างมากที่ออกมาจากบทเพลง ที่สามารถร้องไห้ตามไปด้วยแน่นอน

 

เพลงเเค่เราไม่ได้รักกัน นั้นมีความหมายที่กินใจเรามากจริงๆ

เพลงเเค่เราไม่ได้รักกัน

เป็นเรื่องราวของความรัก ที่เราก็รู้อยู่แล้วว่ามันไม่สามารถที่จะไปด้วยกันได้อยู่แล้ว ที่เรานั้นต่างให้ความสนใจอย่างมาก ที่มันเป็นไปไม่ได้ แต่ได้แต่บอกตัวเองอยู่แล้วว่ามันจะเสียใจในภายหลัง ที่ความสัมพันธ์นี้ชั่วคราวแน่นอน ที่เรานั้นเผลอไปคิดไกลอยู่ฝ่ายเดียว เป็นเรื่องราวที่น่าเศร้ามาก

เพลงเเค่เราไม่ได้รักกัน

เพลงเเค่เราไม่ได้รักกัน ช่วยสอนเราได้หลายอย่างที่เรานั้นต้องใช้ชีวิตให้มีความสุขด้วย ที่เรียกว่าช่วงเวลาที่ดีนั้นมีอยู่แล้ว แต่ว่ามันสั้นไปหน่อย แล้วสุดท้ายก็เหลือแต่ความเจ็บปวดที่มันเป็นเพียงแค่ชั่วคราวเท่านั้น ที่อยากให้เราได้ใช้ชีวิตให้คุ้มค่าและมีความสุขมากที่สุดเท่านั้นเอง ที่ความสัมพันธ์สามารถเปลี่ยนแปลงได้อยู่เสมอ เราควรที่จะเตรียมใจไว้ด้วยเพื่อไม่เจ็บทีหลัง