เพลงคนไข้ เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายที่ดีและมีความน่าสนใจอย่างมาก ที่เป็นเสียงร้องของนักร้องหญิงโบกี้ ไลออน ที่มีเพลงเป็นของตัวเองมากหลายเพลง ล้วนมีเสียงร้องที่มีความไพเราะและน่าสนใจมากที่สุดอีกท่านหนึ่ง โดยเพลงนี้ออกตั้งแต่ในช่วงของเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในปี 2019 ที่เรียกว่ามีความสำคัญอย่างมากที่อยากให้ทุกคนได้มาฟังเพลงนี้กัน มีคนที่กดไลค์อยู่เป็นจำบนวนมากกว่า 6 หมื่นคนเลยทีเดียว โดยเรานั้นคิดว่าเพลงนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการฟังในเสียงร้องเพลงที่น่าสนใจแบบนี้

 เพลงคนไข้ มีความรู้สึกที่ฟังแล้วช่วยทำให้เรามีความสุขในการฟังเสียงดนตรีมากยิ่งขึ้น

เพลงคนไข้

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายอย่างมากในเรื่องของความรัก ที่เรานั้นมีความผิดหวังในเรื่องของความรัก ที่เรียกว่ามีอาการที่ไม่สบายตามมา ที่เปรียบเหมือนคนอกหัก ที่ใจของเรานั้นมันอ่อนแรงไปเลย ที่ความรักมันไปต่อไม่ได้ ที่ความรักนี้มันเกินเยียวยาแล้ว ตั้วแต่เธอเดินจากเราไป มันทำให้เราไม่มีแรงที่จะทำอะไรทั้งนั้น แต่ก็ยอมรับในการที่ตัดสินใจ ไม่ว่าจะทำอะไรตอนนี้ก็ไม่ทันแล้ว ที่เธอเดินจากไปแล้ว มันเจ็บปวดในหัวใจอย่างมาก ที่ไม่สามารถเยียวยาได้แล้ว มีความเศร้าในการที่เสียความรักนี้ไป รู้ว่าเธอจะไปหัวใจมันแทบจะทนไม่ได้แล้ว มันเศร้าอยู่ในใจเสมอ

เพลงคนไข้

เพลงคนไข้ในความยอดฮิตที่มีแต่สิ่งที่ดีจากเนื้อเพลงนี้

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีการผิดหวังในเรื่องของความรัก ที่เรานั้นต้องอดทนเสียคนที่เรารักไป เพื่อให้เขามีชีวิตที่ดีต่อไปในอนาคตที่เรานั้นรู้สึกเศร้าและเสียใจ ที่เราเองต้องใช้เวลาให้มันหายไปเองกับความรู้สึกนี้

เพลงคนไข้

เพลงคนไข้เป็นเพลงที่เรียกว่าเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม ที่ทำให้เรานั้นได้มาเปิดเพลงนี้ฟังกัน ซึ่งฟังเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ มีเสียงร้องที่ไม่เหมือนใครน่าฟังอยู่เสมอเลย ที่ใครก็สามารถฟังได้หลายรอบในต่อวัน