เพลงฮักสุดท้าย เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ฝ่ายหญิงเลือกที่จะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กับบุคคลอื่นแต่พอเวลาผ่านไปฝ่ายหญิงก็ย้อนกลับคืนมา เพราะไม่สามารถไปรอดกับ ปัจจุบันที่ไปเริ่มต้นใหม่นั่นเองซึ่งบทเพลงนี้ให้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องชายยศภิญโญแห่งค่ายพนมรุ้ง เรคคอร์ด ซึ่งบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 9 เมษายน2020 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 13 ล้านวิวกันเลยทีเดียวอีกทั้งบทเพลงยังมีผู้นำไป cover เป็นจำนวนมากเพราะโด่งดังและติดหูผู้ฟังอย่างล้นหลาม

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงฮักสุดท้าย

เพลงฮักสุดท้าย

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงฮักสุดท้ายเป็นความรักของคนสองคนที่รักกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปฝ่ายหญิงกับเกิดเปลี่ยนแปลงไปและทิ้งฝ่ายชายในที่สุดเพื่อไปเริ่มต้นใหม่กับใครหลายๆคนที่ผ่านเข้ามาและมีชีวิตที่ดีกว่าฝ่ายชายนั่นเองแต่พอเวลาผ่านไปไม่นานฝ่ายหญิงกลับมาหาเพราะว่าไม่สามารถไปกันรอดกับคนรักใหม่ได้ทำให้ฝ่ายชายบอกว่ายังคงรอและรักเหมือนเดิมถึงทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปแต่เขายังคงรักอยู่เหมือนเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลง

เพลงฮักสุดท้าย

ถึงคนอื่นจะมองว่าเขาไม่ดีโง่ที่จมปลักอยู่กับผู้หญิงคนเดียวแต่เขาก็ยอมรับขอแค่เขาได้เริ่มต้นใหม่กับอดีตแฟนของเขานั่นเองเพราะเขาพร้อมที่จะเริ่มต้นอีกครั้งถึงแม้ว่าอนาคตจะเป็นเช่นไรก็ตาม ซึ่งบทเพลงนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมีความโด่งดังใน Application tiktok มีผู้นำไปร้องและ Cover ลงสื่อโซเชียลทำให้บทเพลงมีกระแสยอดฮิตและมีผู้ชมเป็นอย่างมาก

จุดเด่นของเพลงฮักสุดท้าย

เพลงฮักสุดท้าย

จุดเด่นของเพลงฮักสุดท้ายอยู่ที่เนื้อหาคำร้องทำนองที่เปรียบเทียบความรักของคนสองคนถึงแม้จะผ่านเรื่องเลวร้ายมาแต่ก็สามารถที่จะเริ่มต้นใหม่ได้นั้นเองซึ่งเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหา MV เพลงที่ตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคน อีกทั้งพระเอกและนางเอก mv ก็แสดงออกมาได้อย่างดีทั้งสีหน้าท่าทางแบบตา ทำให้ผู้คนที่ชม MV มีความรู้สึกคอยตามเป็นอย่างมากอีกทั้งเสียงร้องของนักร้องเยอะภิญโญยังดึงดูดผู้คนได้เป็นอย่างดีเพราะมีเนื้อหาที่โดนกับเสียงร้องที่กินใจเป็นอย่างมากซึ่งบทเพลงมียอดผู้เข้าชมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ