เพลงใหม่ที่มาแรงตอนนี้ ที่ปล่อยได้ไม่นานยอดวิวก็เป็นล้านวิวแล้ว จากการร่วมงานของ ไมยราพ (หรือแชมป์ นครินทร์)ที่ร่วมงานกับ มินนี่ ( ดนุภา) ที่มาร่วม Featuring ในผลงานเพลง “แฟนใหม่หน้าคุ้น ที่กำลังเป็นกระแสนิยมในตอนนี้ ถือได้ว่าเป็นการรวบรวมผลงานเพลงกันครั้งแรกและก็ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับเพลงแฟนใหม่หน้าคุ้น เนื้อหาของเพลงนี้จะเป็นแนวการพูดถึงแฟนเก่าที่อาจจะเคยเลิกกับเราไปแล้ว เนื่องจากเขาไปคบกับคนที่เราคิดว่าน่าจะเป็นมือที่สาม ที่ทำให้ความรักของเราไปไม่ได้

MV แฟนใหม่หน้าคุ้น นี้ก็ทุ่มทุนในการทำและการสร้างเป็นอย่างมาก

แฟนใหม่หน้าคุ้น

เพราะว่าได้มีการชวนแฟนคลับของไมยราพ จำนวน 40 ชีวิตมาถ่ายทำวีดีโอ ซึ่งสำหรับการถ่ายทำวีดีโอนั้นก็ได้มีการจัดมินิคอนเสิร์ตเล็กๆเพื่อเป็น ของขวัญให้กับแฟนคลับด้วยจนเหมือนงานมิตติ้งของไมยราพ มอบให้กับแฟนคลับพร้อมกับปล่อยผลงานเพลงใหม่ ซึ่งกระแสตอบรับเพลง รักฉบับวัยรุ่น ถือว่าตอบโจทย์ผู้ฟัง ขอฟังง่ายและด้วยความสามารถของน้องมินนี่ ที่ถูกพูดถึงมากในตอนนี้ ในกลุ่มนักร้องฮิปฮอป ที่มีความสามารถที่โดดเด่น พร้อมกับไมยราพที่มีความสามารถอยู่แล้ว ร่วมมือกันทำผลงานเพลงก็สามารถ ถ่ายทอดได้อย่างเต็มที่ร่วมกับการเขียนเนื้อเพลงที่ฟังง่าย

เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่เป็นแฟนคลับของไมยราพ และเป็นแฟนคลับของน้องมินนี่ อยาก ซัพพอท  อยากให้ถึงล้านวิว 200 ล้านวิว 300 ล้านวิวไปเรื่อยๆ ก็สามารถเข้าไปรับชมรับฟังเพลงผ่านทางช่องทาง YouTube ได้ จะได้ว่าเป็นช่องทางที่เราค้นหาเพลงบ่อยที่สุดแล้ว ซึ่งก็ขอโปรโมทหน่อยละกันว่าถ้าใครอยาก ฟังแบบไม่มีโฆษณาคั่นกันก็ให้ซื้อแบบ YouTube Premium

แฟนใหม่หน้าคุ้น

ซึ่งการที่เรา support ดาราศิลปินของเราโดยการปั่นยอดวิว ก็ทำให้เพลงขึ้นติดชาร์ทอันดับ 1 เป็นเพลงที่นิยมที่สุดแต่ด้วยคุณภาพและความสามารถของไมยราบและน้องมินนี่ มีความสามารถเฉพาะตัวเฉพาะทางเกี่ยวกับการร้องเพลงฮิปฮอปอยู่แล้ว มีการถ่ายทอดอารมณ์เพลงหรือการ Featuring ในครั้งนี้ทำให้ผลงานเพลงได้ออกมา สมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก จึงทำให้เป็นเพลง

แฟนใหม่หน้าคุ้น

สำหรับใครที่เป็นทั้งแฟนคลับของไมยราพ แฟนคลับของน้องมินนี่อยากติดตามข่าวสาร โอกาสหน้าที่จะมีการออกซิงเกิ้ลใหม่เราก็ยังที่จะทำการนำเสนอ ผลงาน ของทั้งสองคนให้แฟนคลับได้ทำการติดตามรวมไปถึงนักร้องท่านอื่นๆด้วยเราก็จะทำการแนะนำ ร้านแนะนำบทเพลงที่มีความน่าสนใจ แล้วใครที่ชอบฟังเพลงอยากอัพเดทเพลงใหม่ๆเป็นประจำก็สามารถติดตามข้อมูลที่เราจะทำการนำเสนอได้เลย

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และบทความข่าวสารเกี่ยวกับเพลง