เพลงจบเกมส์ เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่รักกันมาอย่างยาวนานแต่สุดท้ายต้องเลิกลากันเพราะเหตุผลหลายๆอย่างทำให้บทเพลงนี้ตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนและมีกระแสโด่งดังซึ่งบทเพลงถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องชายบอยพนมไพร แห่งค่ายกะปอมก่า เรคคอร์ด และบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 22 มกราคม 2019 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 55 ล้านวิว ถือว่าเป็นยอดวิวที่สูงเป็นอย่างมากอีกทั้งยังได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลง

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงจบเกมส์

เพลงจบเกมส์

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงจบเกมส์ เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยการ ตกลงคบหาดูใจกันแต่วันนึงสายทิ้งอาจเปลี่ยนแปลงไปและไปมีบุคคลอื่นทำให้ฝ่ายชายต้องโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมากแต่ทำอะไรไม่ได้เพราะเรื่องทุกอย่างได้จบลงไปแล้ว

 

เพลงจบเกมส์ ทำได้เพียงแค่เสียใจและยืนมองฝ่ายหญิงเริ่มต้นชีวิตใหม่ ซึ่งบทเพลงได้ใช้คำว่าจบเกมแสดงว่าความรักนั้นได้จบลงด้วยดีแล้วและไม่สามารถเริ่มต้นใหม่ได้นั่นเองทำให้บทเพลงนี้มีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากเพราะตรงกับชีวิตจริงของวัยรุ่นของใครหลายๆคนนั่นเองทั้งหมดเพลงนี้ยังมี MV เพลงที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชม เพราะพระเอก MV ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ยอดเยี่ยมอีกทั้งยังสื่อสารถึงอารมณ์ชีวิตความเป็นอยู่ของวัยรุ่นอีสานอีกด้วย

จุดสังเกตของเพลงจบเกมส์

เพลงจบเกมส์

เพลงจบเกมส์ มีจุดสังเกตอยู่ที่ MV เพลงที่มีความโดดเด่นถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกความเป็นจริงของชีวิตวัยรุ่นอีสานได้เป็นอย่างดีที่เมื่อรักใครก็รักจริงและเมื่อเจ็บก็เจ็บจริงเพราะรักเขามากและทำให้เสียใจมากนั่นเองอีกทั้ง MV เพลงอยากได้ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึก ของผู้ชายที่รักผู้หญิงคนหนึ่งได้อย่างมากทำให้บทเพลงนี้เป็นกระแสนิยมยิ่งเป็นนักร้องชายบอยพนมไพรเป็นคนถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกแล้วยิ่งทำให้บทเพลงนี้เป็นจุดดึงดูดผู้ชมด้วยน้ำเสียงของบอยพนมไพรและดนตรีที่ ดึงดูดความสนใจทำให้ผู้คนมีความรู้สึกคล้อยตาม