เพลง Boom Boom Cash สาธุ เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาความหมายของความรักที่ไม่สมหวัง และพบว่าคนรักได้ไปมีชีวิตและเริ่มต้นใหม่กับผู้หญิงอีกคนแล้ว ทอดทิ้งให้ตนเองได้อยู่คนเดียว ซึ่งบทเพลงดังกล่าว ถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านวง BOOM BOOM CASH ฟิตเจอริ่ง กับ ลำไย ไหทองคำ และเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 18 พฤษภาคม 2018 ปัจจุบันมียอดผู้เข้าชม 141 ล้านวิว ถือว่าเป็นบทเพลงดังยอดฮิตของปี 2018 เลยก็ว่าได้

เนื้อหาเรื่องราวของเพลง Boom Boom Cash สาธุ

Boom Boom Cash สาธุ

เนื้อหาเรื่องราวของเพลง Boom Boom Cash สาธุ เป็นความรู้สึกของคนรักที่ถูกหักหลังจากคนที่เรากำลังคบหาดูใจอยู่และทอดทิ้งเราไปมีผู้หญิงคนอื่นทำให้เราเจ็บปวดรวดร้าวและเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะเขาได้ทิ้งเราไปมีความสุขกับบุคคลอื่นไม่ได้นึกถึงอดีตที่เคยผ่านมาด้วยกันเลยจึงทำให้เราทำได้เพียงแค่เสียใจและ อวยพรให้เขาเลิกกันเร็วๆ ให้เขาอกหักเหมือนที่เราเป็นและให้เขาเสียใจเหมือนที่เรารู้สึกอยู่ในขณะนี้

Boom Boom Cash สาธุ

เป็นการอวยพรฝังลึกไปด้วยความเจ็บปวดและความอาฆาตแค้น ทำให้บทเพลงนี้โดนใจของผู้ชมและผู้ฟังเป็นจำนวนมากเพราะหลายๆคนก็พบเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ในชีวิตจริงไม่ว่าจะเป็นการถูกทอดทิ้งการถูกหักหลังจากคนที่เรารักและไว้ใจทำให้เราเกิดความแค้นและแช่งให้เขาเลิกกันเร็ว ๆ

จุดเด่นของเพลง Boom Boom Cash สาธุ

Boom Boom Cash สาธุ

จุดเด่นของเพลง Boom Boom Cash สาธุ อยู่ที่เนื้อหาเรื่องราวของบทเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของคนที่ถูกหักหลังและถูกทอดทิ้งทำให้ต้องเสียใจและผิดหวังกับความรักว่าเรารู้สึกอย่างไรกับคนที่เขาทิ้งเราไปนั่นก็คือรู้สึกโกรธแค้นและแช่งให้เขาเลิกกันกับคนที่คบกันเร็ว ๆ ให้เขาเสียใจเหมือนที่เราเสียใจนั่นเอง และบทเพลงนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การผสมผสานระหว่างสไตล์การร้องเพลงทั้ง 2 แนวเพลงไม่ว่าจะเป็นลูกทุ่งและสตริงสามารถผสมผสานเข้าด้วยกันได้อย่างดีและเป็นเพลงที่ออกมาสมบูรณ์เเบบ รวมทั้งกระแสของนักร้องดังทั้งสองคนที่ช่วยดึงกระแสของบทเพลงขึ้นมาได้อีกด้วยทำให้บทเพลงโด่งดังและมียอดวิวทะลุ 100 กว่าล้านวิว