เพลงสายแนนหัวใจ เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่เหมือนอดีตเคยรักกันมาแต่ภพชาติปางกรทำให้ปัจจุบันมีความรู้สึกเหมือนเคยใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องดัง ก้อง ห้วยไร่ และนักร้อง ก้อง ห้วยไร่ ยังได้เป็นผู้แต่งบทเพลงนี้ขึ้นมาอีกด้วยถือว่าเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษอีกคนหนึ่งเลยทีเดียวหมดเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 12 กันยายน 2018 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 168 ล้านคนเป็นบทเพลงประกอบภาพยนตร์นาคี 2 นั่นเอง

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงสายแนนหัวใจ

เพลงสายแนนหัวใจ

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงสายแนนหัวใจ เป็นการอธิบายความรักของคนสองคนที่พึ่งพบเจอกันแต่มีความรู้สึกลึกซึ้งเหมือนมีความทรงจำดี ๆ ร่วมกันมาเป็นจำนวนมากและเหมือนคนที่เคยคุ้นเคยใช้ชีวิตร่วมกันมาแล้วซึ่งบทเพลงใดบรรยายความรู้สึกต่าง ๆ ออกไปว่าคนที่เพิ่งเคยพบเจอกันแต่กลับอยากดูแลอยากอยู่ข้างๆอยากเข้าไปอยู่เคียงข้างไม่ให้เจอปัญหาหรืออุปสรรคใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งบทเพลงดังกล่าวเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์นาคี 2 ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของคนรักกันตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบัน

เพลงสายแนนหัวใจ

ได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้งและไม่คิดว่าจะได้พบเจอกันอีกเลยซึ่งบทเพลงดังกล่าวมีกระแสนิยมเป็นอย่างมากทั้งในภาพยนตร์และ YouTube เพราะว่าบทเพลงสื่อสารอารมณ์ได้ดี MV ประกอบเพลงยังดึงดูดผู้ชมอีกด้วยเพราะว่า mv ได้นำภาพเนื้อหาของภาพยนตร์เข้ามาเป็นส่วนประกอบใน MV

จุดเด่นของเพลงสายแนนหัวใจ

เพลงสายแนนหัวใจ

จุดเด่นของเพลงสายแนนหัวใจ อยู่ที่ MV เพลงที่ได้นำภาพยนตร์นาคี 2 เข้ามาประกอบใน mv เพลงด้วยทำให้เพลงมีกระแสมากยิ่งขึ้นรวมทั้งพระเอกและนางเอก MV นั่นก็คือ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า ทำให้เพลงมีกระแสมากยิ่งขึ้น จากเดิมจากที่เพลงมีความไพเราะและเป็นกระแสอยู่แล้วยิ่งดังขึ้นไปอีกจนทำให้มียอดวิวเกือบถึง 200 ล้านวิวกันเลยทีเดียว