เพลงรักคงยังไม่พอ เป็นเพลงที่มีความหมายดีเข้าถึงชีวิตจริงของการใช้ชีวิตคู่ได้เป็นอย่างดีเป็นการเล่าถึงเรื่องราวความรักของคนสองคนที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันโดยบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดความรู้สึกอารมณ์เพลงผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาว ปาน ธนพร ที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 12 กันยายน 2011 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 16 ล้านวิว เป็นบทเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เนื้อหาเรื่องราวของบท เพลงรักคงยังไม่พอ

เพลงรักคงยังไม่พอ

เพลงรักคงยังไม่พอ เป็นการบอกถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักของคนสองคนที่มีให้กันแต่วันนึงความรักมาถึงทางตันเพราะว่าแค่รักอย่างเดียวไม่สามารถทำให้ชีวิตคู่อยู่รอดไปได้มันต้องมีปัจจัยหลายๆอย่างที่เข้ามาสนับสนุนความรักด้วย ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ความคิด ซึ่งตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคน ที่ความรักทำให้เขาสองคนมาพบเจอกันแต่ก็ไม่สามารถใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้ด้วยปัจจัยหลายๆอย่างของทางครอบครัวนั่นเองทำให้บทเพลงนี้สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกได้เป็นอย่างดีและทำให้ใครหลายๆคุณ นำบทเพลงนี้ไปใช้ในการ โพสต์ลงสื่อโซเชียลหรือ Cover ลงสื่อออนไลน์ เป็นจำนวนมาก

เพลงรักคงยังไม่พอ

จุดเด่นของบทเพลงรักคงยังไม่พอ

เพลงรักคงยังไม่พอ มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อหาของเพลงที่แสดงถึงความรักของคนสองคนที่รักอย่างเดียวมันคงยังไม่พอต้องมีปัจจัยต่าง ๆ เข้ามาสนับสนุนความรักด้วยถึงจะสามารถสานต่อความรักได้อีกทั้งบทเพลงนี้ยังมีเนื้อหาทำนองร้องของเพลงที่ฟังแล้วสบายหูเป็นเพลงที่ช่วยเปิดในระหว่างขับรถหรือเปิดฟังชิล ๆ

คนเดียวเมื่อไปเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ได้รวมทั้งเนื้อหาของ MV สื่อสารได้ดีการแสดงของพระเอกและนางเอก MV ถือว่าสุดยอดมาก ๆ เพราะเข้าถึงอารมณ์เพลงได้เป็นอย่างดีและผู้ชมเมื่อได้รับฟังและชม MV แล้วทำให้มีความรู้สึกคอยตาม