เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก) คนเราอกหักนั้นเป็นเรื่องที่ธรรมดาอย่างมาก ที่เราต้องอยู่คนเดียวให้ได้ด้วยในปัจจุบันนี้ ที่เพลงนี้มีความรู้สึกของเพลงที่เราได้ข้อคิดอย่างนับไม่ถ้วน อีกอย่างเป็นเพลงที่พึ่งเปิดตัวไม่กี่เดือนในปีนี้นั่นเอง แต่กลีบมีกระแสที่ตอบรับดีมาก ในเรื่องของเสียงร้องเพลงและความหมายที่น่าสนใจอยู่แบบนี้ ที่เราจะได้ครับรู้ความหมายอยู่เสมอ ที่มีการฟังออกมาจากเอ็มวีที่น่าสนใจแบบนี้ โดยมีการแชร์บนโลกออนไลน์มากที่สุดในช่วงระยะนั้น ที่คนฟังนับสิบล้านคนอีกด้วย ในเพลงที่มีนักร้องที่เสียงเพราะและน่าหลงใหลในเสียงเพลง

 

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)เรามารู้จักความหมายของเพลงนี้กันเถอะ

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)

เป็นเพลงที่เรียกว่าเลิกกับแฟนแล้วเราต้องพยายามอยู่คนเดียวให้ได้ แต่เมื่อพอทำได้แล้วบ้างก็มีการทักมาหาเรา แต่ก็พยายามที่จะลืมให้ได้อยู่ แต่มันก็ยังรู้สึกอยู่นั่นเอง ที่ลึกๆแล้วมันลืมได้ยากมาก แต่ก็ไม่อยากที่จะรั้งเอามาไว้แล้ว โดยมีการกินคนเดียว เที่ยวคนเดียว ดูหนังคนเดียว ซึ่งทำมาหลายขั้นตอนแล้ว แต่ก็อยู่คนได้แล้วในส่วนหนึ่ง แต่เมื่อทักมาก็ไม่รู้จะตอบว่ายังไงเลย มันยังทำใจไม่ได้ ไม่ว่าจะไปไหนก็ยังเห็นเป็นภาพคนที่เรารักอยู่เสมอ

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)ทำให้เราได้ข้อคิดอะไรจากเพลงนี้บ้าง

การที่เราจะลืมใครสักคนเป็นเรื่องที่ยากแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะทำไม่ได้ เพราะว่าเป็นสิ่งที่เราต้องพยายามที่จะทำอย่าคิดที่จะจมปักอยู่ในอดีตจนเกินไป ที่ถึงแม้ว่าจะทำใจยากแค่ไหน แต่เมื่อเขาเดินจากเราไปแล้ว ไปเจอคนที่เขาต้องการเราก็ต้องทำใจได้แล้ว 

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)
เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)การที่เราบอกว่าไหวอยู่มันก็แปลว่าไม่ไหว ซึ่งลึกๆแล้วในใจมันยังทำใจไม่ได้ ยังคิดถึงเขาอยู่เสมอ แต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้วจะสามารถเยียวยาได้แน่นอน