เพลงคิดแต่ไม่ถึง เป็นเพลงที่เรียกว่าให้ความหมายที่ดีอย่างมาก ในการที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ที่เราจะคิดถึงในเรื่องของความหลังอย่างมาก ที่มันเป็นความคิดถึงในวันวาน ที่มีการแสดงออกมาผ่านทางเอ็มวีได้อย่างดีเยี่ยม ที่คนฟังในตอนนี้ก็ตกเก้าสิบล้านคน ซึ่งเป็นยอดที่สูงมาก แสดงว่าต้องมีเพลงที่ไพเราะและน่าจดจำอยู่ไม่ใช่น้อย ที่พร้อมจะสร้างบทเพลงที่น่าสนใจแบบนี้ขึ้นมาได้นั่นเอง ที่เราเชื่อว่าจะทำให้หลายคนนั้นได้ความคิดใหม่ๆกลับมา ที่เป็นความทรงจำที่ดีแต่ไม่สามารถที่จะอยู่ด้วยกันได้ เราจะมาทราบถึงความหมายและอารมณ์ของเพลงที่เรียกว่ามีการกินใจที่สุดกัน

 

เพลงคิด(แต่ไม่)ถึงช่วยให้ความหมายที่ดีกับเราอย่างไรบ้าง

เพลงคิด(แต่ไม่)ถึง

เป็นบทเพลงที่มีความหมายน่าสนใจในแง่ของความรักของคนที่เคยรักกัน คิดว่าคิดถึงกันทุกวันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะกลับมาเจอกันก็ยังคิดถึง ยังรักคนนี้อยู่เสมอ ที่เรานั้นเหมือนเดิมแต่อีกคนไม่ได้คิดเหมือนกัน มันเป็นความคิดที่ไม่ได้เหมือนกัน ตัวอีกฝ่ายก็ยังตั้งเป็นคำถามว่าไม่ได้คิดเหมือนกันหรอ ในช่วงเวลาที่เรามีความสุขกันยังจำได้ไหม ในช่วงเวลาที่มมันแย่สามารถผ่านมันมาได้แล้ว แต่ครั้งนี้ทำไมมันไม่กลับไปเป็นแบบเดิมแล้ว มันเป็นความคิดถึงที่อยากให้ทุกอย่างกลับมาแบบเดิม

เพลงคิด(แต่ไม่)ถึง

เพลงคิด(แต่ไม่)ถึงความรู้สึกของเพลงที่ถ่ายทอดออกมาจากความรู้สึก

เป็นความคิดถึงที่มีความเจ็บปวดและความเศร้าที่มีน้ำตามาก ที่ความรู้สึกของอีกฝ่ายที่เรารักนั้นมันไม่เหมือนเดิม มีแค่เราที่เจ็บปวดอยู่คนเดียว มันทำให้เรานั้นจมอยู่ในความรู้สึกที่ทรมานที่อยากกลับไปดีกับอีกฝ่าย แต่เขาไม่ได้คิดเหมือนเราด้วยซ้ำ มันเป็นความรู้สึกที่ไม่สามารถกลับไปได้แล้ว

เพลงคิดแต่ไม่ถึง
เพลงคิด(แต่ไม่)ถึงเป็นเพลงที่เราต้องพยายามลืมใครสักคนให้เร็วที่สุด ที่เรียกว่าความรู้สึกมีการเปลี่ยนแปลงได้อยู่เสมอ ที่เรานั้นต้องยอมรับมันให้ได้นั่นเอง เราเชื่อว่าคนที่ฟังเพลงนี้จะได้ข้อคิดมากในเรื่องความรัก