เพลงฮักแพงกันเด้อ ฉบับผู้หญิง เป็นบทเพลงที่ได้รับความนิยมและมีเนื้อหาดีเป็นอย่างมากเพราะเนื้อหาในบทเพลงแสดงออกถึงความรักที่มั่นคงและยาวนานของคู่รักโดยบทเพลงนี้ได้รับการถ่ายทอดจากนักร้องสาวเสียงดีศิลปินลูกทุ่งของค่ายแกรมมี่โกลด์นั่นก็คือ เอิ้นขวัญ วรัญญา เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้สึกของบทเพลงซึ่งในปัจจุบันมียอดวิวผู้เข้าชมถึง 7 ล้าน กว่ายอดบิลกันเลยเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 10 ธันวาคม 2018 ซึ่งได้ทำการ Cover Version ในรูปเเบบของผู้หญิงเปลี่ยนจากเวอร์ชันของ นักร้องรุ่นใหญ่ ไมค์ภิรมย์พร ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงเป็นจำนวนมากด้วยน้ำเสียงของเธอที่ดึงดูดความสนใจ

เรื่องราวเนื้อหาของบทเพลงฮักแพงกันเด้อ 

เพลงฮักแพงกันเด้อ

 

เพลงฮักแพงกันเด้อ เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาบ่งบอกถึงความรักของคนสองคนที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมาแล้ววันหนึ่ง ประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นคู่สร้างคู่สมมีทุกอย่างไปพร้อม ๆ กันทั้งอนาคตที่ดีหน้าที่การงานเงินทองทำให้นึกถึงเรื่องราวตั้งแต่อดีตที่เคยผ่านมาเคยร่วมทุกข์ร่วมสุขมาด้วยกัน จึงบรรยายถึงเรื่องราวของความรักว่าคู่รักหรือคนรักเป็นบุคคลที่แสนดี และยังเป็นการบรรยายถึงการขอบคุณว่าที่ยังมีกันอยู่ข้างๆไม่ทิ้งไปไหนไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขถือว่าเป็นของขวัญของชีวิตที่ดีที่สุดเมื่อได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันทำให้บทเพลงนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและนำไปเป็นบทเพลงแทนความรู้สึกของใครหลายๆคนในเทศกาลงานแต่งงานสมรสหรือว่าเป็นเพลงขอแต่งงาน

 

เพลงฮักแพงกันเด้อ

จุดเด่นของบทเพลงฮักแพงกันเด้อ 

เพลงฮักแพงกันเด้อ

จุดเด่น เพลงฮักแพงกันเด้อ เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาโดนใจใครหลายๆคนและจุดเด่นของบทเพลงอยู่ที่น้ำเสียงของนักร้องไม่ว่าจะเป็นนักร้องรุ่นใหญ่ไมค์ภิรมย์พรที่ได้ทำการร้องไว้ ด้วยเวอร์ชั่นของผู้ชายก็มียอดผู้เข้าชมถึงหลักล้านกันเลยทีเดียวต่อมานักร้องหญิงเอิ้นขวัญ วรัญญาได้นำมา Cover เป็นฉบับของผู้หญิงก็ได้รับการตอบรับเพราะว่าเนื้อหาคำร้องทำให้ผู้คนให้ความสนใจอีกทั้ง เสียงของนักร้องยังมีการดึงดูดให้อารมณ์ความรู้สึกคอยตามกับบทเพลงไปด้วย