เพลงสิ่งของ เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีการถ่ายทอดความรู้สึกผ่าน เนื้อหาเพลงสิ่งของ ที่เศร้าและกินใจใครหลาย ๆ คน โดยได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านนักร้องหญิงชื่อดัง วง KLEAR ทำให้บทเพลงได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างยอดเยี่ยม และปล่อยเพลงออกมาให้ทุกคนได้รับชมและรับฟังกันตั้งแต่วันที่  15 ตุลาคม 2015 ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ทำให้เพลงโด่งดังมียอดผู้เข้าชมถึง 258 ล้าน View เลยทีเดียว

เรื่องราวของ เพลงสิ่งของ

เพลงสิ่งของ

เนื้อหาเรื่องราวของบทเพลงสิ่งของ เป็นการเล่าเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่ถูกทิ้ง แล้วมองตนเองว่าเป็นคนไร้ค่า ไม่มีความเหมาะสมคู่ควรกับใคร เพราะว่าทุกคนล้วนทิ้งตนเองไปหมด จึงมองว่าตนเองไร้ค่า ไม่มีใครต้องการ แต่เมื่อพอถึงเวลาที่เหมาะสมกับมีคนที่เห็นค่าของเธอ ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอทุกอย่าง ดูแล เอาใจใส่ คอยเป็นห่วง และอยู่ข้าง ๆ ไม่ไปไหน ผู้หญิงคนนี้หรือนางเอกจึงขอบคุณที่เข้ามาดูแลเธอ ให้หายจากความเศร้า และมองย้อนกลับมาเห็นคุณค่าในตัวเองมากยิ่งขึ้น ทำให้เธอรู้สึกว่าตนเองยังมีค่าสำหรับใครหลาย ๆ คน ทำให้เนื้อหาเพลงสิ่งของ สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกผ่านการถ่ายทอดด้วยน้ำเสียงของ วง KLEAR และ การถ่ายทอดผ่าน MV เพลงที่เหมือนจริง เข้าถึงอารมณ์เพลงได้อย่างง่ายดาย 

เพลงสิ่งของ

จุดสังเกตของเพลงสิ่งของ 

เพลงสิ่งของ เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาดี กินใจ เข้าถึงคนฟังได้อย่างง่ายดาย และ คอร์ดเพลงสิ่งของ เป็นคอร์ดที่สามารถเล่นได้อย่างง่ายดาย ทุกคนหัดเล่นได้ไม่ยาก จุดสังเกตของเพลง คือ 

เพลงสิ่งของ

  • MV เพลงสื่อถึงอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยมนางเอก MV ถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้ดีมาก ๆ ร้องไห้จริง สมบทบาท ทำให้ผู้ชมเข้าถึงอารมณ์เพลงได้ง่ายดาย 
  • เรื่องราวของ MV เพลงสื่อได้ดี เพราะนางเอก MV คิดที่จะฆ่าตัวตาย เพราะมองว่าตนเองไร้ค่า แต่พระเอกมาช่วยดึงขึ้นมาจุดต่ำสุดของชีวิต ทำให้นางเอกมีชีวิตที่ดีขึ้น นางเอกจึงขอบคุรพระเอกที่มารักคนไร้ค่าแบบเธอ
  • ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง
  •