บท เพลงที่ฉันเคยยื่น เป็นบทเพลงที่แสดงออกถึงความรู้สึกอยากกลับไปจุดเดิมกับไปอยู่ที่เดิมเวลาเดิมความรู้สึกเดิมและคนข้างกายเป็นคนที่เคยอยู่ด้วยกันนั่นเองซึ่งบทเพลงดังกล่าว มีเรื่องราว ที่ทำให้ทุกคนเกิดความรู้สึกคอยตามเพราะว่าทุกคนล้วนเคยมีความรู้สึกแบบนั้นเช่นกันซึ่งบทเพลงได้รับการถ่ายทอดความรู้สึกอารมณ์เพลงจากนักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ เป็นคนถ่ายทอดอารมณ์เพลง ซึ่งเธอก็สามารถทำออกมาได้ดีเพราะมีกระแสตอบรับของเพลงจากแฟนคลับเป็นจำนวนมากและเพลงติดชาร์ตลำดับต้นๆ ของการมีผู้ให้ความสนใจ ทำให้เธอโด่งดังอีกครั้งในบทเพลงนี้

เนื้อหาของเพลงที่ฉันเคยยื่น 

เพลงที่ฉันเคยยื่น

เนื้อหาเรื่องราวของบทเพลงที่ฉันเคยยื่น เป็นเรื่องราวที่กล่าวถึงความรักครั้งก่อน ที่เคยมีคนรักอยู่ข้างๆและใช้ชีวิตด้วยกันมาซึ่งปัจจุบันได้แยกทางกันและต่างคนต่างแยกออกไปใช้ชีวิตของกันและกัน แต่เนื้อหาในบทเพลงแสดงให้เห็นว่าอีกฝ่ายยังไม่สามารถลืมอดีตคนรักเก่าได้และยังมีความคิดที่จะอยากกลับไปอยู่ที่เดิมหรือว่าจุดเดิมที่เคยอยู่ วันเวลาเดิม ๆ ความรู้สึกเดิม ๆ และคนข้างกายเป็นคนเดิมยังต้องการความรู้สึกแบบนั้นคงอยากย้อนเวลากลับไปทำสิ่งที่ทำให้มีความสุขเหมือนในอดีตเพราะปัจจุบันที่เลิกรากันไป ยังคงโศกเศร้าเสียใจและไม่ลืมอดีตคนรักจึงอยากกลับไปอยู่ที่เดิมและทำอะไรเดิม ๆ ให้คนรัก ไม่ว่าจะเป็นการทานข้าวดูหนังฟังเพลงและอยู่ข้างๆในเวลาที่เสียใจนั่นเองจึงทำให้บทเพลงดังกล่าวได้รับการตอบรับจากแฟนคลับด้วยเนื้อหาที่เข้ากับชีวิตจริงอย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้นแล้ว อารมณ์เพลงของนักร้องสาวยังสื่อถึงความรู้สึกเจ็บปวดที่ไม่สามารถกลับไปทำในสิ่งที่ตนเองมีความสุขได้อีกครั้ง จึงทำให้เพลงนี้ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี

เพลงที่ฉันเคยยื่น

จุดเด่นของเพลงที่ฉันเคยยื่น 

ผลงานเพลงที่ฉันเคยยื่น มีจุดเด่นคืออารมณ์ของเพลงและเนื้อหาเรื่องราวของเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกของคนรักเก่าที่อยากกลับไปทำสิ่งเดิม ๆ กับคนรักในอดีตเพราะเรื่องที่ผ่านมาล้วนมีความสุขถึงแม้จะเลิกลากันไม่ว่าจะเหตุผลใดก็ตามแต่ยังมีความทรงจำดี ๆ ที่เหลือให้กันและอยากกลับไปใช้ชีวิตคู่เหมือนเดิมฝ่าฟันอุปสรรค ที่จะเข้ามาให้ผ่านพ้นไปได้เหมือนเดิมแต่ว่าไม่สามารถทำได้อีกต่อไปเพราะต่างฝ่ายต่างไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ยังไม่สามารถลืมอดีตคนรักได้ จึงอยากกลับไปแก้ไขเรื่องราวในอดีตต่าง ๆ เพื่อจะทำให้ไม่เลิกรากันและกลับมาอยู่ด้วยกันอย่างที่นึกฝันไว้

เพลงที่ฉันเคยยื่น