เพลงอันเฟรนด์ เป็นเพลงที่เรียกน้ำตาต่อใครได้หลายคนอย่างแน่นอน ที่มีคนติดตามช่องยูทูปกันอย่างเนืองแน่น ที่เรียกว่ามากกว่า 1 ล้านคน ซึ่งเป็นยอดที่น่าภาคภูมิใจมากแน่นอน เพราะในอีกไม่ช้าถึง 2 ล้านแน่นอนค่ะ ซึ่งเป็นเพลงของศิลปินเฮลเมทเฮดนั่นเอง โดยสามารถโหลดผ่านทางช่องทาง Joox ได้อีกเช่นเคย ซึ่งไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยเพลงนี้มีมาตั้งแต่ปี 2562 แล้ว เป็นแนวเพลงของป็อปนั่นเอง โดยยอดของคนที่ฟังนั้นมีมากถึง 200 ล้านคนอีกด้วย ในของเดือนตุลาคม ที่มียอดไลค์ 5 แสนคน 

เพลงอันเฟรนด์

 

เพลงอันเฟรนด์ความหมายที่ได้จากการฟังเพลงนี้คืออะไร

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายอย่างโดดเด่นที่น่าสนใจ ที่เป็นเรื่องราวรัก 3 เศร้าที่น่าสนใจ ในเรื่องของผู้ชายการมีมือที่3 ที่ทำให้ผู้หญิงทั้ง 2 คนรู้ในเรื่องว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนที่ผู้ชายคนนี้รักเพียงคนเดียว แต่ยังมีอีกคนที่เป็นบทบาทที่มาร่วมทุกข์สุขด้วยกัน โดยแฟนคนแรกเลยก็สียใจ แต่คนรักนั้นก็ไม่อยากที่จะกลับไปแล้ว เนื่องจากว่ามันเจ็บปวด ไม่อยากที่จะทนทุกข์ทรมานในเรื่องนี้อีกแล้ว ผลสรุปสุดท้ายก็ไม่มีใครที่สมหวัง โดยผู้ชายก็ไม่ได้รับความรักก็รับแต่ความเจ็บปวดที่แสนจะทรมานในเรื่องนี้ ที่ทำให้ไม่มี่ใครได้มีความสุขสักคน ได้แต่ร้องไห้เสียใจกันอยู่แบบนั้น

เพลงอันเฟรนด์

เพลงอันเฟรนด์ได้ข้อคิดอะไรบ้าง ที่ทำให้เรารู้สึกถึงความเป็นจริงที่เกิดขึ้น

เราทุกคนไม่ควรที่จะมีมือที่3เป็นเด็ดขาด เนื่องจากว่าเป็นสิ่งที่มันเกิดขึ้นมีแต่ความเจ็บปวด มีแต่ความเศร้าและเสียใจอย่างมาก โดยไม่มีใครที่สมหวังสักคนเดียว เป็นสิ่งที่เราทุกคนมันเลี่ยงได้เพราะการที่เรารักเดียวใจเดียวเป็นความสุขของคนหลายคน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

เพลงอันเฟรนด์

เพลงอันเฟรนด์อย่าลืมเข้ามาฟังเพลงนี้กันเยอะๆนะคะ ที่เพลงนี้เป็นกระแสมาแรงอย่างมาก ที่ทุกคนสามารถเข้ามาดาวน์โหลดได้อย่างล้นหลาม

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง