หลายท่านถ้าเป็นคนที่มีความชอบในการฟังเพลงมาตั้งแต่ไหนแต่ไร เป็นช่วงเจนเนอเรชั่นอยู่ในช่วงยุค 90 หรือเรียกได้ว่าเป็นยุครุ่นพ่อรุ่นแม่ของเรา เราเชื่อว่านักร้องที่พ่อแม่ของเรารู้จักและรู้ว่าเป็นนักร้องหญิงที่มีคุณภาพเสียงทรงพลังในยุคนั้น และมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากสำหรับ คุณตั๊กศิริพร ถ้าคุณตั๊กศิริพรเราไม่เห็นในยุคนี้ก็จะเห็นในรายการต่างๆ แล้วอยู่ในภาพยนตร์หนังต่างๆแต่ความเป็นจริงแล้วคุณตั๊ก ศิริพรคือนักร้อง ที่มีเพลงยอดนิยมมากมาย แล้วตอนนี้คุณตั๊ก ศิริพรก็ได้มีผลงานเพลงใหม่ และได้มีการทำทีมร่วมกับ วง Cocktail เป็นวงวัยรุ่น ที่มีเพลงดังมากมายเช่นเดียวกัน ผลงานเพลงใหม่นี้เป็นเพลง ดึงดัน เพลงรัก เพลงเศร้า เพลงที่ให้อารมณ์เสียใจ เป็นเพลงไทยที่ฟังง่าย มีชื่ออัลบั้มว่า 100 * 100 season 2

การกลับมาทำเพลง ดึงดัน ของคุณตั๊กศิริพรได้รับการตอบรับและกระแส จากแฟนคลับที่ติดตามดีเป็นอย่างมาก

ดึงดัน

สำหรับเนื้อหาเพลงนี้จะเป็นแนวเพลงรักแนวเพลงเสียใจอย่างที่เราบอกไปซึ่งถ้าใคร พี่เป็นแฟนเพลงของวง Cocktail ก็จะรู้ว่าวง Cocktail ก็เป็นอีกหนึ่ง วงที่มีคุณภาพในเรื่องของการปล่อยเพลงต่างๆที่มีคุณภาพออกมา

ตั๊ก ดึงดัน

สำหรับใครที่เป็นทั้งแฟนคลับของวง Cocktail และสำหรับใครที่เป็นทั้งแฟนคลับ คุณตั๊กศิริพรก็สามารถเข้าไปฟังเพลงดึงดันกันได้ สามารถฟังเพลงผ่านทางช่องทาง YouTube ได้ ก็ปล่อยเพลงมาได้ 4 วันแล้ว มียอดวิวที่ เป็นที่น่าพอใจ เป็นกำลังใจให้คนทำเพลงอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นสนับสนุนเพลงไทยด้วยกันเราก็เข้าไปฟัง ชอบฟังเพลงแนวบาดลึกกินใจก็สามารถเข้าไปฟังเพลงดึงดันของคุณตั๊ก ศิริพรและวง Cocktail ได้

โอม ดึงดัน

ขอเสนอแนะกับคนที่ฟังเพลงผ่าน YouTube เป็นประจำไม่อยากให้มีโฆษณาคั่นลองทดลองใช้ YouTube Premium ก็คือจะไม่มีโฆษณาอะไร คันให้เสียอารมณ์ จ่ายเงินเพียงเดือนละประมาณแค่ 200 บาทเอง ตอนนี้ก็มีการเปิดให้ใช้ฟรีซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาไปทดลองใช้งานกันก่อนถ้าชอบก็ซื้อแบบรายเดือน ดูหนังฟังเพลงกันแบบจุใจแบบไม่มีโฆษณาคั่นอีกต่อไป และนี่ก็คือข้อมูลที่เรานำมาเสนอให้หลายคนในวันนี้ ใครที่ชอบฟังเพลงก็สามารถเข้าไปฟังเพลงใหม่ติดชาร์ตเพลงฮิตกันได้

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทใหม่และเพลงเก่าที่คิดถึงได้ที่นี่