เพลงรอยยิ้ม เป็นบทเพลงที่เราเชื่อว่าหลายคนต้องรู้สึกอินตามไปด้วยแน่นอน กับความสุขที่จะได้ฟังจากเพลงนี้ ซึ่งเป็นความรักที่อยู่ในวัยอันสดใส ที่มีเสียงร้องจากนักร้องวง Scrubb ที่เรียกว่าจะรู้สึกถึงความประทับใจอย่างแน่นอน ที่มีการแสดงของ MV ที่ให้คนที่เปิดฟังนั้นเกิดอารมณ์ที่เรียกว่ามีการคล้อยตามอย่างมากเลยทีเดียว โดยมีคนฟังอยู่ที่ 41 ล้านคนเลยทีเดียว โดยออกเพลงนี้มาเมื่อปี 2014 ในช่วงของเดือนมกราคม ที่เรียกว่าเป็นต้นปีแห่งความสดใส ที่ทำให้ชีวิตของเรานั้นมีความสุขตามไปด้วยเป็นอย่างดี โดยมีคนที่กดชื่นชอบอยู่เป็นจำนวนกว่า 1 แสน 5 หมื่นคนเลยด้วยซ้ำ ที่ทำให้เรานั้นมีความสุขไปกับการฟัง จึงไม่แปลกใจว่าทำไมคนที่ฟังแล้วต้องวนกลับมาฟังอีกรอบ

 

เพลงรอยยิ้ม กับความสุขที่ได้จากเพลงนี้แบบชัดเจน

เป็นความรู้สึกที่ได้จากเพลงโดยการที่อยากหยุดเวลาที่ดีแบบนี้เอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็อยากที่จะเก็บความทรงจำที่ดีแบบนี้เอาไว้ เพราะว่ามันมีความหมายที่ดีมาโดยตลอดแล้วสุดท้ายแล้วก็จบกันแบบลงเอย ที่ต่างคนก็ต่างชอบกันมานาน นับว่าสิ่งนี้เริ่มจากรอยยิ้มที่มีให้กันและกัน เป็นความรู้สึกที่สดใสมากในหัวใจ

 

เพลงรอยยิ้มความหมายของเพลงที่ได้จากการฟัง

เพลงรอยยิ้ม

ในเพลงนี้เป็นการที่เรานั้นแอบรักใครสักคน ได้เห็นรอยยิ้มของคนที่เรารักอันสดใส ไม่ว่าระหว่างนั้นจะเจออะไรมาก็ตาม ทำให้ความทุกข์ในเรื่องต่างๆนั้นมันขาดหายไป ชีวิตก็มีความสดใสมากขึ้น ไม่ว่าจะทำอะไร จะนอนก็ทำให้คิดถึงแต่เธอคนนี้ ถึงแม้ว่ามันจำไม่ได้เป็นเรื่องที่ง่าย แต่แค่รอยยิ้มมันทำให้เรามีความสุขมาตลอด เธอเป็นคนที่สำคัญมาเสมอ แอบรักเธอมานานอยากที่จะบอกความรู้สึกนี้ออกไป เพราะว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่ผ่านมา

เพลงรอยยิ้ม

เพลงรอยยิ้มเป็นเพลงที่สร้างความหมายที่ดีให้กับความสุขของตัวเอง ที่เชื่อว่าหลายคนที่ฟังจะต้องรู้สึกอินตามไปด้วยแน่นอน แล้วทุกคนจะพบกับความสุขที่มากับรอยยิ้ม

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง