เพลงหมอกร้าย เป็นบทเพลงที่มีอัลบั้มที่โด่งดังอย่างมากในตอนช่วงที่ออกมาใหม่ๆ รวมไปจนถึงตอนนี้ก็มีคนฟังอยู่เรื่อยมา ซึ่งออกมาในช่วงของปี 2018 ที่ผ่านมานี่เอง ในช่วงของเดือนเมษายนในช่วงต้นเดือนค่ะ เป็นเพลงที่มีคนฟังเป็นจำนวน 66 ล้านคนเลยอีกด้วย มีคนกดไลค์แสนกว่าคน มีคนกดไม่ชอบเป็นจำนวน 6 พันกว่าคนเลยอีกด้วย โดยนักร้องนำคือวง ลิปตา ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังมาก ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ความดังของนักร้องวงนี้ก็ยังอยู่ในสนใจอยู่เสมอ

เพลงหมอกร้าย

เพลงหมอกร้ายกับการแปลความหมายที่ถึงแม้ว่าเจ็บปวด แต่สร้างความรู้สึกที่ดีให้คนฟัง

เป็นเพลงนี้มีเนื้อหาที่น่าสนใจและได้ข้อคิดในเรื่องของความรักอีกแล้ว ที่บางทีเราก็ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ที่ดีแบบนี้จะอยู่ได้นานแค่ไหนกัน เราต้องทำทุกวันให้ดีเหมือนวันนี้เป็นวันสุดท้ายมากที่สุด เพื่อที่จะไม่มีอะไรรมีข้อสงสัย เพราะความรู้สึกของเรานั้นมันเปลี่ยนแปลงได้อยู่เสมอ ซึ่งในเอ็มวีก็เลิกกันเพราะโดยสาเหตุแรกคือการที่มีคนอื่น เป็นสิ่งแรกที่เรียกว่าปัจจัยหลักเลย โดยเราก็ทำเต็มที่แล้วแต่อีกฝ่ายก็ไม่เห็นค่าอะไรเราเลยด้วยซ้ำ ไม่มีเหตุจำเป็นที่เราต้องมีจิตใจที่เศร้าหมองจนเกินไป และเราเป็นผู้ชายก็ไม่ควรที่จะโทษใครเลย อาจจะเป็นที่เราก็ได้ เราก็ต้องทำทุกวันให้มีความสุขอยู่เสมอ

เพลงหมอกร้าย

เพลงหมอกร้ายฟังแล้วรู้สึกอินตามหรือไม่

เป็นเพลงที่เรารู้สึกอินตามไปด้วย เพราะเป็นเนื้อหาที่เรียกว่ามีรอยยิ้มอย่างแน่นอนแต่ปนไปด้วยความเศร้าที่มันยังตกอยู่ในภวังค์ที่เลิกกับแฟน ด้วยสาเหตุที่มันมีหลากหลายปัญหาที่เกิดขึ้น โดยอีกฝ่ายหมดใจกับเราไปแล้ว แต่มีแค่เราที่ยังรู้สึกอยู่ฝ่ายเดียว

เพลงหมอกร้าย
เพลงหมอกร้ายเป็นบทเพลงที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าสนใจเป็นอย่างมาก ที่ทำให้คนฟังรู้สึกที่จะอินตามไปด้วยอย่างมาก ในเรื่องของการๆได้ฟังเสียงที่มีความไพเราะเป็นที่สุด

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง