เพลงไม่เป็นไร เป็นเพลงที่เรียกว่าคนฟังแล้วจะมีความสุขตามไปด้วย ซึ่งมีนักร้องที่ร้องจากเพลงนี้ 2 คนด้วยกันคือลิปตากับ urboyTJ ที่ต่างร้องกันอย่างผสมผสานในตัว ที่มีคนฟังอยู่ในประมาณ 20 ล้านคน ซึ่งมีการออกเพลงนี้มาในช่วงของปี 2016 แล้ว ที่ในช่วงของเดือนแรกที่ออกคือเดือนมีนาคม ที่มีกระแสตอบรับที่น่าสนใจเป็นอย่างดี โดยมีคนชอบอยู่ที่ประมาณ 6 หมื่นกว่าคนเลยด้วยซ้ำ ที่มีคนไม่ชอบอยู่เพียงแค่ 1 พันกว่าคน ในขณะที่ยอดวิวนั้นมีมากถึง 20 ล้านวิวเลยด้วยซ้ำ ที่ต่างได้รับความชื่นชอบกันอยู่เป็นจำนวนมาก ที่มีแต่คนนั้นโหลดไปฟังกันอย่างล้นหลาม ที่เราจะอินตามไปด้วยกับเพลงนี้นั่นเองค่ะ 

 

เพลงไม่เป็นไร กับความรู้สึกที่แสดงออกมาให้เห็นเป็นภาพ

เพลงไม่เป็นไร

ความรู้สึกของความตัดสินใจ ที่มีอีกฝ่ายเลือกจากคนที่เรารักไป ที่มันเป็นความรู้สึกที่เรียกว่าเราต้องพยายามที่จะเข้าใจในเรื่องของความรักให้มาก เพื่อให้มันออกมาอย่างไม่ผิดหวังในเรื่องของความรัก ที่มันจะทำให้เราเกิดทุกข์น้อยที่สุด

 

เพลงไม่เป็นไรความหมายของเพลงที่รับรู้

เพลงไม่เป็นไร

เป็นเพลงที่เรียกว่าเมื่อถึงวันที่เรานั้นเลิกรากันไป มันเป็นความรู้สึกที่เจ็บมาก แต่ทำอย่างไรได้เมื่อเขาเลือกแล้ว ไม่ว่าจะรักมากแค่ไหนแต่เมื่อถึงทางตัน มันจำเป็นที่จะต้องปล่อยเขาไปเจอสิ่งที่เขาต้องการ เราจะได้ไม่เสียเวลาที่เรารักกัน โดยต่อให้มันเจ็บแค่ไหนเราก็เชื่อว่ามันจะผ่านไปได้ มีความทรงที่ดีกันอย่างมากมาย แต่เมื่อถึงเวลาของมันเราก็ไม่สามารถที่จะยื้อเอาไวแล้ว ถึงแม้ว่าอยากจะขอโอกาสแค่ไหนมันก็ไม่มีประโยชน์แล้ว ไม่ต้องเสียดายเวลาเมื่อเธอเลือกแล้ว

เพลงไม่เป็นไร
เพลงไม่เป็นไรเป็นบทเพลงที่เราไม่สามารถยื้อความรักได้แล้ว เมื่ออีกคนไม่ได้รู้สึกอะไรกับเรา ก็ไม่มีเหตุจำเป็นที่ต้องเสียดายเวลาที่ผ่านมาแล้ว เพื่อให้ชีวิตได้มีความก้าวหน้าและไม่จมกับอดีต

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง