เพลงภาพจำ เป็นเพลงที่อยากทุกคนได้ฟังกัน เนื่องจากว่ามีความหมายอย่างมากในเรื่องของความทรงจำที่ดี ที่นักร้องคือ ป๊อป ปองกูล เป็นศิลปินที่หลายคนให้ความชื่นชอบกับความไพเราะของเสียงเพลง ที่เรียกว่ามความเป็นเอกลักษณ์มาก ที่อยากให้ทุกคนได้ลองมาเปิดใจฟังเพลงนี้กันทุกคนให้ได้ มีทั้งการแสดงผ่านเอ็มวีที่มีความน่าโดดเด่นและน่าสนใจอย่างมาก ที่คนฟังมากถึง 115 ล้านคนด้วยซ้ำ มีคนกดชื่นชอบเป็นจำนวนมากถึง 3 แสนกว่าคนเลยทีเดียว มีคนไม่ชอบอยู่ที่หมื่นกว่าคนอยู่เท่านั้น ซึ่งมีทำนองเพลงที่มีความชัดเจนและเป็นจังหวะอยู่ในหัวใจอย่างมากในส่วนนี้นั่นเอง

 

เพลงภาพจำ มีความหมายของเพลงที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง

เพลงภาพจำ

เป็นเพลงที่เรียกว่าความหมายของเพลง ที่เป็นความรักที่รักกันอยู่ แต่มีเหตุที่ต้องให้แยกจากกัน โดยมีภาพแห่งความทรงจำที่เจอในอดีตที่เราเจอ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เรียกว่ามีความเลวร้ายมาก ที่ผลสุดท้ายแล้วเมื่อต้องแยกความรักออกจากกัน จะมีคนนึงที่สามารถลืมความทรงจำต่างๆได้ แต่ในขณะที่อีกคนนั้นยังไม่มมีการลืมอะไรเลย โดยเป็นการสื่อที่เรียกว่าอีกคนหลุดจากความทรงจำของกันและกันได้ แต่อีกคนยังมีความรู้สึกยังวนลูปอยู่ในความคิดอยู่เสมอ ยังรักคนนี้อยู่เสมอมาไม่เคยที่จะลืมเลือน

เพลงภาพจำ

เพลงภาพจำแง่คิดที่เราได้รับคืออะไร

เป็นเพลงที่เรียกว่าให้ข้อคิดในเรื่องของความรักของคนสองคน ที่ต้องแยกออกจากกัน อยากเราได้ใช้ความรักที่มีอยู่ด้วยกันอย่างคุ้มค่ามากที่สุด ดีกว่าเสียดายโอกาสนี้ให้มันหายไปแล้วไม่คิดที่จะได้ทำมัน มาเสียดายเวลาทีหลัง แล้วไม่ควรที่จะอยู่ในวังวนความรักกับคนที่เขาไม่ได้รักเราแล้วอยู่แบบนี้

เพลงภาพจำ

เพลงภาพจำเป็นเพลงที่ฟังแล้วจะนึกถึงเรื่องของความรัก ที่แสดงถึงในคสามทรงจำอย่างมากมาย ที่เรารับรู้ได้ว่าทุกความรู้สึกจะมีอีกคนที่รู้สึกมากกว่า 

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง