เพลงนิโคติน เป็นบทเพลงที่เรียกว่าสามารถเตือนใจได้หลายคน สำหรับคนที่มีปัญหาและท้อแท้กับชีวิตอยู่นั่นเอง ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้คุณนั้นมีข้อคิดอย่างมากมายที่ได้จากเพลงนี้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องความรัก ที่เป็นเรื่องใหญ่อยู่พอสมควร โดยมีการเปิดอัลบั้มนี้ในครั้งแรกในปี 2020 ที่ผ่านมา ในช่วงของสิ้นปีมกราคมเท่านั้นเอง โดยยอดวิวที่มีคนสนใจเกือบจะ 34 ล้านคนแล้ว รวมไปถึงคนที่ชอบมากกว่า 2 แสนคน แล้วคนที่กดไม่ชอบเป็นจำนวน 3 กว่าพันคนเท่านั้น 

 

เพลงนิโคติน เนื้อหาของเพลงที่แปลออกมามีความหมายว่าอะไรกัน

เพลงนิโคติน

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายที่ดี ซึ่งถ่ายทอดออกมาจากเอ็มวีให้เราทุกคนได้เห็นกัน ว่าเวลามีความเครียดก็มักจะใช้สิ่งที่ช่วยทำให้เรานั้นผ่อนคลาย อย่างที่แสดงออกมาให้เห็นคือมันเป็นบุหรี่ ที่สูบมาเพื่อลดความเครียดในเรื่องที่เกิดขึ้น โดยมันจะช่วยในการผ่อนคลายของเราเท่านั้น เมื่อหมดฤทธิ์แล้วความรู้สึกนั้นมันจะกลับมาโดยทันที แต่มันเป็นสิ่งที่ไม่ดีต่อจิตใจและร่างกายแน่นอน ไม่ควรที่เอาเป็นแบบอย่างแต่อย่างใดทั้งสิ้น เพราะมันจะส่งผลต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นโรคต่างๆที่ตามมาในภายหลัง อย่างเช่นในโรคมะเร็งปอด ที่แน่นอนว่าถ้าหากสูบบ่อยอย่างไรก็ส่งผลกระทบเลย เมื่อแก้ปัญหาไม่ได้เราควรที่จะใช้วิธีอื่นในการแก้ปัญหา ไม่ใช้วิธีนี้โดยเด็ดขาดนะคะ

 

เพลงนิโคตินเมื่อฟังแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง

เพลงนิโคติน

เมื่อฟังแล้วรับรู้ได้ถึงความเครียดที่มันเกิดอย่างสะสมจากเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความรัก ซึ่งเป็นสิ่งที่เรื่องใหญ่พอสมควรเลย โดยชีวิตของเรามันจะแย่ลงถ้าหากว่ายังแก้ไขไม่ถูกวิธี แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องรักษาร่างกายให้ดีมากที่สุด

 

เพลงนิโคติน
เพลงนิโคตินอยากให้คนที่กำลังมีปัญหาได้ฟังกัน เพื่อที่จะเป็นการเตือนสติให้กับทุกคน ว่าสารเสพติดนั้นไม่ดีต่อร่างกาย ผลสุดท้ายแล้วมันไม่สามารถที่จะแก้ปัญหาให้เราแล้ว อย่างไรก็ตามควรที่จะไปฟังกันค่ะ

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง