เพลงถ้าเธอไม่รู้สึก เป็นเพลงที่มาจากนักร้องดังเลยคือคุณ แสตมป์ อภิวัชน์ ที่มีการร้องเพลงนี้มาในช่วงขิงกลางเดือนตุลาคม ในปี 2014 แล้ว ที่มีการร้องผ่านมาทางความรู้สึกที่ดีจากเพลงนี้ ทีแต่ละคนก็ต่างชื่นชอบกันอยู่แล้ว เนื่องจากว่าเป็นความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจริงและมีความลึกซึ้งอยู่พอสมควร ที่เรียกว่ามีคนฟังมากถึง 60 ล้านคนเลยทีเดียว ที่มีคนเข้าถึงเพลงนี้อยู่เป็นจำนวนมาก โดยมีคนกดไลค์อยู่ที่ 1 แสน 5 หมื่นกว่าคน นับว่าเป็นยอดที่น่าพึงพอใจแน่นอน ทำให้นักร้องคนนี้มีกำลังใจที่จะร้องเพลงอันไพเราะมาให้พวกเราฟังกันอยู่เรื่อยมา

 

เพลงถ้าเธอไม่รู้สึก กับเพลงที่ไพเราะทุกคนต้องฟังให้ได้

เพลงถ้าเธอไม่รู้สึก

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความรู้สึกถึงความสับสนที่อยากจะเลิกกับคนที่เรารัก อยากให้ลองนึกดีๆก่อนว่าเรายังรู้สึกกันเหมือนเดิมไหม ลองนึกถึงความหลังด้วยกันให้ดีก่อน ให้เชื่อความรู้สึกของตัวเองให้ดี เพราะว่าเราเข้าใจในตัวเขา ถ้าหากว่ามีความสุขอยู่อยากที่จะลองมาปรับตัวกันก่อน เริ่มต้นใหม่กันมันก็ไม่สายเกินปสำหรับความรักของเรา ที่เราต่างสร้างกันมาอย่างมากมาย ถ้าหากว่าไม่รู้สึกแล้วก็เข้าใจในความรู้สึกนี้ แล้วพร้อมที่จะเดินจากไปอยู่แล้ว ถ้าหากว่าคิดดีแล้วก็ยอมออกมา

เพลงถ้าเธอไม่รู้สึก

เพลงถ้าเธอไม่รู้สึก จุดของเพลงที่น่าสนใจในเนื้อหานี้

เป็นเพลงที่เน้นไปในเรื่องของความรู้สึก ที่เข้าใจในเรื่องของความรัก ถ้าหากว่าไม่รักกันฝืนไปมันก็ไม่มีประโยชน์ โดยเน้นไปในเรื่องของความรู้สึกเพราะว่ามันสำคัญที่สุดแล้ว เข้าใจในเรื่องของความรักกันและกันเสมอ 

 

เพลงถ้าเธอไม่รู้สึก

เพลงถ้าเธอไม่รู้สึก เพลงนี้ตามเนื้อเพลงเลย ที่เรียกว่าใช้ความรู้สึกในการเรียนรู้เป็นสิ่งที่ดี เราต้องพยายามทำตามความใจของเรามันเป็นสิ่งที่สำคัญในเรื่องของการใช้ชีวิตคู่นั่นเอง ถ้าหากว่าใครพลาดที่จะฟังเพลงนี้ เราเชื่อว่าคุณต้องผิดหวังแน่นอน อย่าลืมมาฟังกันเยอะๆนะคะ

ติดตาม เพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ และ บทความข่าวสาร เกี่ยวกับเพลง